#1

on 16.05.19 16:07

kieutrinh96

kieutrinh96

Thành viên Ưu Tú
http://pkbenhtri.vn/hinh-anh-benh-tri-qua-tung-giai-doan-12WEFAZ
Thành viên Ưu Tú
Đội tuyển Curacao đã công bố danh sách sơ bộ 34 cầu thủ sẽ được triệu tập tham dự King’s Cup 2019, trong đó có 3 ngôi sao từng tham chiến tại Ngoại hạng Anh.
Là đội bóng lần đầu tiên tham dự King’s Cup khi giải đấu năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 8/6 tại Buriram (Thái Lan), đội tuyển Curacao có sự chuẩn bị rất nghiêm túc. Cụ thể, HLV trưởng Remko Bicentini gọi nhiều ngôi sao đang thi đấu ở châu Âu góp mặt, bao gồm thủ môn Eloy Room (PSV Eindhoven), đội trưởng Cuco Martina (Feyenoord), tiền vệ Leandro Bacuna (Cardiff City), Elson Hooi (ADO Den Haag), Gino van Kessel (Roeselare), Darryl Lachman (PEC Zwolle)...

Trong số những cái tên kể trên, đáng chú ý nhất phải kể đến Cuco Martina, Leandro Bacuna và Liandro Martis – những người đã và đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Cuco Martina, 29 tuổi, có 3 năm chơi bóng ở Anh cho Southampton và Everton. Anh hiện được cho mượn đến CLB Feyenoord (Hà Lan). Trong khi tiền đạo Liandro Martis thuộc biên chế Leicester nhưng mùa này được mang cho mượn ở CLB Macclesfield Town, một đội bóng ở giải hạng 4 xứ sương mù. Còn Leandro Bacuna là có 11 trận thi đấu cho Cardiff City mùa vừa qua.

Xem thêm: https://www.lucky88.com

Theo lịch, trước khi sang Thái Lan dự King’s Cup 2019 một tuần, HLV Remko Bicentini sẽ chính thức chốt lại danh sách đội tuyển Curacao. Ở giải đấu này, đại diện vùng CONCACAF sẽ gặp Ấn Độ ở cặp đấu thứ nhất. Cặp đấu còn lại là cuộc so tài giữa chủ nhà Thái Lan và đội Việt Nam, trận đấu rất được người hâm mộ hai nước chờ đợi.

Danh sách sơ bộ ĐT Curacao:

Charlison Benschop, Jurich Carolina, Roly Bonevacia, Gevaro Nepomuceno, Darryl Lachman, Cuco Martina, Leandro Bacuna, Shermar Martina, Jarchinio Antonio, Shanon Carmelia, Brandley Kuwas, Liandro Martis, Jafar Arias, Elson Hooi, Gino Van Kessel, Ayrton Statie, Kenji Gorre, Shermaine Martina, Eloy Room, Michael Maria, Charlton Vicento, Kemy Agustien, Jurien Gaari, Zeus De La Paz, Gervane Kastaneer, Maiky Fecunda, Rowendy Sumter, Jarzinho Pieter, Ruensley Leuteria, Jurensley Martina, Jimbertson Vapor, Mirco Colina Jr, Bryan Anastacia, Gersinio Constansia.


[url=pkbenhtri.vn][/url]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết