#1

on 24.05.19 8:50

thuong334455

thuong334455

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Để quản lý tốt căn bếp nhà hàng cũng như tăng hiệu suất bao gồm sử dụng hiệu quả nguyên vật liệu, trang thiết bị và nguồn nhân lực để phối hợp nhịp nhàng với các bộ phận khác, giảm chi phí, tăng năng suất của bếp và tăng lợi nhuận cho nhà hàng.

Kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu, hàng tồn kho


Kiểm tra chặt chẽ nguồn nguyên liệu, suất xứ rõ ràng các thực phẩm phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Kiểm soát chặt chẽ sẽ giúp bạn quản lý được chi phí cũng như chi tiêu hợp lý cho căn bếp của nhà hàng.
Diễn đàn rao vặt: Mẹo tăng năng suất khu bếp nhà hàng Chuoi-nha-hang-quan-bui-1

Trang thiết bị của căn bếp


Ngoài những yếu tố trên những trang thiết bị như các loại bếp nấu ăn hiện đại, đồ dùng, các thiết bị hỗ trợ nấu nướngbồn rửa công nghiệp…. Nên lựa chọn những vật dụng chất lượng tốt, đừng tham sử dụng những đồ dùng rẻ vì nó không những không giúp bạn tiết kiệm chi phí mà bạn còn phải tốn nhiều chi phí như bảo dưỡng, thay thế,… hơn khi bạn chịu mua các thiết bị hiện đại.Chuyên môn hóa từng bộ phận trong căn bếp

Diễn đàn rao vặt: Mẹo tăng năng suất khu bếp nhà hàng 609605480
Phân bổ nguồn nhân lực hợp lý, tuyển chọn những đầu bếp có tay nghề tốt, sắp xếp đúng người đúng việc, để tránh lãng phí nhân lực cũng như thời gian và hiệu quả công việc.
Ngoài ra, với người đã làm thuần thục công việc đó sẽ tránh được tình trạng lãng phí nguyên vật liệu do chế biến sai phải bỏ đi làm lại hay bị dư thừa nguyên liệu so với nhu cầu của nhà hàng.


Được sửa bởi thuong334455 ngày 24.05.19 8:55; sửa lần 1. (Reason for editing : Thiếu ảnh bài viết)

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết