#1

on 27.05.19 11:03

thuong334455

thuong334455

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Một trong những hình thức kinh doanh phổ biến, sự khởi nghiệp tốt, đem lại lợi nhuận cao đó chính là kinh doanh quán ăn. Nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng kèm theo sự đòi hỏi để lựa chọn quán ăn ưa thích thì quán ăn đó không những phải ngon mà còn phải đảm bảo được nhiều điều khác. Hãy cùng tham khảo những điều sau nhé!

Vị trí mở quán ăn

Luôn đi đầu trong những tiêu chí mà chủ quán ăn phải lưu tâm đó là vị trí mở quán ăn. Địa điểm mở quán ăn quyết định 50% sự thành công của quán. Với những địa điểm nhiều giới trẻ như gần những trường học, khu vui chơi,... thì cần những quán ăn đẹp dể thỏa sức check-in. Còn đối với những tầng lớp trung niên thì lại phải chọn những địa điểm không gian cổ kính, yên tĩnh,.... Vì vậy tùy theo hình thức tiếp cận mà bạn lựa chọn vị trí mở quán phù hợp.

Vệ sinh sạch sẽ 

Hãy đảm bảo rằng nhà hàng của bạn luôn được vệ sinh, lau dọn sau mỗi ngày làm việc. Những vật dụng của khu bếp, các thiết bị nhà bếp như: bồn rửa thực phẩm, bát, đũa, các dụng cụ nấu ăn,... phải được vệ sinh sạch sẽ.

Đảm bảo thời gian


Bởi số lượng khách thường rất đông nên việc phục vụ ngay các món ăn cho tất cả các khách hàng là việc làm mà các nhà hàng đau đầu. Vì vậy để tránh khách hàng đợi món quá lâu hãy chuẩn bị những món khai vị làm nhanh chóng hay những đồ uống. Hãy đảm bảo các món ăn được phục vụ một cách nhanh nhất có thể.

Những chiến lược Marketing

Free đồ uống

Hãy tự bỏ ra một khoản tiền để làm việc này bởi nó không những thu hút lượng khách tới quán đông mà còn được nhận những lời phản hồi tích cực, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Voucher và các thẻ thành viên

Việc này là cần thiết bởi để tri ân những khách hàng thân thiết họ sẽ nhận được những quyền lợi. Điều này nhắm đẩy mạnh danh tiếng của quán, những khách hàng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và sẽ ngày càng lôi kéo được nhiều người tới quán hơn.
Trên đây là những gợi ý để giúp bạn có thể thu hút được lượng khách tới quán đông hơn. Hãy quan tâm đến những lợi ích của khách hàng đạt được trước khi quan tâm đến lợi nhuận nhé!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết