#1

on 28.05.19 16:03

kieutrinh96

kieutrinh96

Thành viên Ưu Tú
http://pkbenhtri.vn/hinh-anh-benh-tri-qua-tung-giai-doan-12WEFAZ
Thành viên Ưu Tú
Đà Nẵng thất bại với tỉ số sát nút 2-3 trước Hà Nội FC ở vòng 10 V-League 2019. Sau trận, chấn thương của tiền đạo Hà Đức Chinh và lần bắt chính đầu tiên của Bùi Tiến Dũng cho Hà Nội FC ở mùa giải năm nay được chú ý hơn cả.
Sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức (Đà Nẵng) tiết lộ: "Đức Chinh bị chấn thương nhưng giấu tôi. Cậu ấy bị chấn thương cổ chân không nặng lắm nhưng cũng không nhẹ và cảm thấy khó chịu. Khi chạy, Chinh khập khiễng và khi thấy cậu ấy sút tôi nhận ra cậu ấy lộ vẻ đau đớn.

Trước trận đấu, tôi không còn sự lựa chọn nào khác và phải động viên Đức Chinh vào sân. Đội tôi không còn tiền đạo nào để chơi. Nếu có thời gian thì tôi sẽ để Chinh nghỉ ngơi chữa trị chấn thương".

HLV trưởng CLB Đà Nẵng nói tiếp: "Cổ chân Đức Chinh to bất thường và không sút được. Cậu ấy bảo tôi chỉ chạy được còn chuyền hay sút đều không thoải mái. Tôi tìm hiểu mãi nhưng gần đây mới biết rõ về chấn thương khi Đức Chinh đi chụp phim. Tôi có ý định để cậu ấy ra PVF chữa trị nhưng đội không còn tiền đạo tốt. Tôi sẽ cố gắng để hết lượt đi và gửi Chinh đi chữa trị dứt điểm".

Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail/keo-chap-dong-banh-keo-0-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-dong-banh-1506.aspx

Sau 10 vòng đấu tại V-League 2019, Đức Chinh mới đóng góp 1 bàn thắng cho Đà Nẵng. Từ những phàn nàn, HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra chia sẻ với Đức Chinh: "Tôi cũng là tiền đạo một thời và còn chịu nhiều áp lực hơn cậu ấy bây giờ. Ngày xưa Lê Huỳnh Đức 3 trận không ghi bàn thì báo chí nói nhiều lắm chứ không phải 360 phút như Chinh bây giờ.


Tôi biết áp lực đó và biết phải làm gì để chia sẻ. Tôi nói rằng trách nhiệm của tiền đạo không phải lúc nào cũng là ghi bàn. Nếu không ghi bàn thì chạy chỗ, tạo đường chuyền cho người khác ghi. Không phải lúc nào tiền đạo cũng ghi bàn, đội nhà thắng là được".

HLV Lê Huỳnh Đức cũng không muốn nhắc nhiều đến cơ hội lên đội tuyển của Hà Đức Chinh. Ông cho rằng báo chí và dư luận chia sẻ nhiều hơn với những cầu thủ tiềm năng như Chinh. "Cho họ tĩnh tâm, đừng gây áp lực nhiều quá không tuổi trẻ khó vượt qua", HLV Huỳnh Đức nói.

Ở trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy tối 19-5, Hà Nội FC giành chiến thắng 3-2 nhờ công của Oseni (2 bàn) và Đỗ Hùng Dũng. Hai bàn gỡ của Đà Nẵng được ghi bởi Thanh Hải và Dominik. Đây cũng là trận đấu đánh dấu lần bắt chính đầu tiên của thủ môn Bùi Tiến Dũng tại Hà Nội FC trong mùa giải năm nay.

HLV Chu Đình Nghiêm lý giải cho quyết định này: "Với tôi, tất cả các cầu thủ đều được tạo điều kiện. Thời điểm vừa qua, Văn Công bắt quá nhiều nên tôi để cậu ấy nghỉ 1, 2 trận hồi phục vì có thể khiến sự tập trung bị bào mòn. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn Dũng có cơ hội để khẳng định mình khi đội tuyển quốc gia và U23 sắp tập trung".

Ông Nghiêm cũng cho biết việc phải căng sức đá ở cả AFC Cup khiến Hà Nội FC chưa có được những kết quả tốt nhất thời gian qua. "Hà Nội FC có yếu hơn và các đội cũng đã tìm được cách khắc chế. Chúng tôi cũng phải căng sức thi đấu ở đấu trường châu lục. Thực tế, những đội đại diện cho Việt Nam thi đấu ở châu lục đều không có kết quả tốt ở giải quốc nội", HLV Chu Đình Nghiêm giãi bày.

Với kết quả này, Hà Nội FC tiếp tục bám đuổi CLB TPHCM trên bảng xếp hạng V-League 2019 với 21 điểm, xếp thứ hai và kém 2 điểm so với đội đầu bảng. Trong khi đó, Đà Nẵng xếp thứ 9 với 12 điểm sau 10 trận.


[url=pkbenhtri.vn][/url]

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết