#1

on 01.06.19 9:42

traitimsoida

traitimsoida

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Tìm hiểu cấu tạo và cách sử dụng máy bơm mỡ bò bằng khí nén 1586_may_bom_mo_khi_nen_palada_pd_a9
Thị trường hiện nay sử dụng máy bơm bằng hơi rất phổ biến bởi nó giúp người dùng chủ động hơn trong việc tra dầu mỡ vào các máy móc thiết bị. Để hiểu hơn về cấu tạo cũng như cách sử dụng, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé


Cấu tạo của máy bơm mỡ khí nén


Để sở hữu thể sử dụng may bom mo khi nen phát huy được hết tác dụng thì đầu tiên chúng ta cần thiết các hiểu được cấu tạo chung của máy. Máy bơm mỡ bò khí nén chuyên dụng gồm những bộ phận sau:


Thùng chứa mỡĐảm nhận chức năng tích trữ mỡ bò và đỡ những bộ phận khác như súng bơm mỡ, ống dẫn cao áp...Thùng cất mỡ của mỗi một mẫu máy bơm mỡ khí nén giá rẻ lại sở hữu một thiết kế diện tích khác nhau. Ví dụ như cộng loại máy bơm mỡ mini Palada nhưng loại máy bơm mỡ bằng khí nén Palada PD – 95A có diện tích thùng chứa lên đến 60 lít còn Palada PD – 8A dung tích thùng cất chỉ mang 12 lít.


Dây dẫn áp lựcBộ phận này thường được khiến cho từ nhựa dẻo, cao su có độ bền chắc cao, chịu được áp lực và va đập mạnh. Dây dẫn mỡ được lắp đặt 1 đầu nối với máy bơm mỡ bò và 1 đầu nối mang ống nối di động mang súng bơm.


Đồng hồ đo áp lực khíBộ phận được dùng để đo mức áp suất giúp người vận hành may bom mo khi nen sở hữu thể kiểm tra được mức áp suất khí từ ấy sở hữu sự điều chỉnh say mê có nhu cầu dùng. Thông thường đi kèm có đồng hồ mang cụm điều chỉnh giúp người mua mang thể điều chỉnh nâng cao giảm khá hợp mang nhu cầu khiến việc. Vị trí lắp đặt của đồng hồ trên cụm cấp khá.


Cụm cấp hơi:  Đóng vai trò là bộ phận kết nối nguồn sản xuất khí nén vào máy. Nhờ bộ phận này khí nén sau khi được cấp vào máy sẽ hình thành áp suất đẩy mỡ từ thùng cất ra quanh đó qua súng bơm tới các yếu tố máy.

Súng bơm mỡ: Là một phận thực hiện chức năng bơm mỡ vào những yếu tố máy. Cụ thể khi mỡ được đẩy từ thùng cất qua dây dẫn áp lực đến súng bơm, người dùng chỉ nên bóp cò mang lực vừa đủ là mỡ sẽ được phun ra bên bên cạnh bôi trơn vào các yếu tố cần phải có.

Quy trình sử dụng máy bơm mỡ khí nén ko quá phức tạp. Bạn chỉ bắt buộc làm cho theo đúng những bước như sau:


- Bước 1: Khởi động máy bơm mỡ khí nén giá rẻ lên và truyền khí nén theo đúng khuyến cáo mà đơn vị sản xuất đưa ra. Sau ấy kiểm tra mỡ trong thùng mỡ để bổ sung lượng mỡ hợp giả dụ thiếu.
- Bước 2: Nén chặt tấm cao su lên bề mặt mỡ và chèn ống hút mỡ xuống đáy thùng chứa. Đậy nắp thùng thật chặt và vặn cố định lại các đinh vít tránh để mỡ rò rỉ ra xung quanh.
- Bước 3: Lắp ống nối di động vào ống hút khí và mở van để điều chỉnh áp suất say mê. Sau ấy tạo vận động tịnh tiến đẩy khí vào cụm puli
- Bước 4: Sau đó kiểm tra và thực hiện sử dụng súng bơm mỡ để bơm mỡ vào những vị trí nhu yếu.


Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như cách sử dụng máy bơm mỡ bằng khí nén hơn. Nếu bạn làm đúng theo các bước như hướng dẫn chắc hẳn các bạn sẽ sử dụng máy đạt hiệu quả cao nhất và kéo dài được tuổi thọ của máy. Ngoài máy bơm mỡ bằng hơi quý khách có thể tham khảo các dòng máy khác như bơm mỡ cầm tay, bơm mỡ bằng điện….Hotline 09123 70 282.


  || Xem thêm: Ưu-nhược điểm của máy bơm mỡ khí nén cũ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết