#1

on 01.06.19 10:00

nguyenhue092

nguyenhue092

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Theo đánh giá của các chuyên gia trong thời gian gần đây, sàn nhựa hèm khóa được xem là vật liệu lót sàn thế hệ mới khi tích hợp được nhiều tính năng nổi bật, đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng.

    Về cơ bản sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa keo dán vẫn có chung những đặc tính thông thường. Nếu chỉ nhìn vào đường hoa văn thì rất khó phân biệt được 2 loại sàn này. Sàn nhựa hèm khóa tuy có giá đắt hơn nhưng độ bền lại cao hơn rất nhiều. Nếu như sàn nhựa keo dán thích hợp với những công trình nhỏ, sử dụng tạm thời thì sàn nhựa hèm khóa được ứng dụng tại những công trình lớn, sử dụng lâu dài. Khi lắp đặt sàn hèm khóa chúng ta chỉ cần ghép các mối hèm lại theo đúng cực là được, không cần dùng đến keo hay các vật liệu khác. Do đó mà việc thi công sàn nhựa hèm khóa sẽ không làm ảnh hưởng hay tác động tới cấu trúc bề mặt sàn cũ. Khi không còn muốn sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tháo lắp rất nhanh gọn, nhẹ nhàng.
>> Tham khảo: mẫu sàn nhựa hèm khóasàn nhựa nhập khẩu giá rẻ

    Để tìm mua được sàn nhựa hèm khóa ưng ý với giá thành phù hợp, sản phẩm chất lượng nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:
SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG
Địa chỉ: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

    Hiện nay ngoài việc cung cấp các sản phẩm sàn nhựa, công ty chúng tôi còn gia công, làm biển quảng cáo, cung cấp các loại inox trang trí, [url= https://inoxdongphuong.com/bao-gia-tam-inox-trang-tri-inox-nghe-thuat-inox-trang-tri-noi-that-ha-noi/]inox nghệ thuật[/url]. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên.
Đông Phương - Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết