#1

on 04.06.19 15:05

duytan

duytan

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp để quảng cáo là điều quan trọng không chỉ đối với khách hàng in ấn mà ngay bản thân những xưởng in cũng mong muốn mang lại mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp cho khách hàng của mình.
Tờ rơi có vai trò gì?
Tờ rơi hạ long đẹp có ý có vai trò quan trọng khi gửi đến khách hàng đó không chỉ là thông tin về sản phẩm mà còn là yếu tố trực quan kích thích nhu cầu mua hàng hóa sản phẩm ngay lập tức. Một mẫu tờ rơi đẹp không chỉ đẹp về hình thức mà còn cần đẹp cả về nội dung lẫn yếu tố kích thích mua hàng. Như vậy mới mang lại hiệu quả cao trong quá trình in tờ rơi sử dụng vào việc marketing cho sản phẩm.
Diễn đàn rao vặt: Thiết kế tờ rơi cần lưu ý những vấn đề gì 3
 Mẫu tờ rơi đẹp đảm bảo yếu các yếu tố:
Không chỉ là một tờ rơi đơn giản mang đi phát bình thường, mà tờ rơi ở đây được phát đi với mục đích truyền đạt thông tin chương trình nào đó nhằm thu hút đông đảo người biết đến. Do đó mẫu tờ rơi cần đảm bảo được các yếu tố sau đây:
+ Bố cục tờ rơi:
Một tờ rơi đẹp cần phải có một bố cục hài hòa phù hợp với từng dòng sản phẩm khác nhau mà có bố cục sắp xếp cũng khác nhau tuy nhiên yếu tố rõ ràng hài hòa đẹp mắt là không thể thiếu. yếu tố này phụ thuộc vào cách thiết kế tờ rơi của mỗi designer và từng dòng sản phẩm chuyên biệt.
+ Màu sắc thiết kế tờ rơi:
Mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp cần được sắp xếp hợp lý giữa các tông màu khác nhau để làm nổi bật lên được sản phẩm cần quảng cáo. Màu sắc bắt mắt cũng là một trong những yếu tố giúp cho người cầm tờ rơi xem có ấn tượng hơn với sản phẩm tránh trường hợp sau khi nhận tờ rơi sẽ vứt đi.
+ Nội dung trình bày:
Rất nhiều khách hàng có sự nhầm lẫn rằng thông tin trên tờ rơi càng nhiều càng tốt để người nhận tờ rơi có thể đọc mà quên rằng tờ rơi là việc thu hút khách hàng một cách trực tiếp vậy nên trong nội dung tờ rơi cần phải xúc tích ngắn gọn chi tiết nội dung ít nhưng vẫn đầy đủ thông tin cốt lõi để khách hàng có thể hiểu nhanh về sản phẩm cũng như giá bán của sản phẩm.
+ Hình ảnh trong tờ rơi:
Việc sử dụng hình ảnh trong thiết kế vô cùng quan trọng nó thể  hiện trực tiếp sản phẩm thực tế để khách hàng có thể hình dung và cũng là một trong những yếu tố kích thích mua hàng hóa. Vậy nên hình ảnh cần phải giống sản phẩm thực tế chân thực và sắc nét.
+ Tính cảm xúc:
Tính cảm xúc của một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp cũng rất quan trọng đó là mong muốn của nhà sản xuất muốn gửi đến khách hàng thông qua tờ rơi do đó cần phẩm lựa chọn từ ngữ phù hợp để tăng thiện cảm giữa nhà sản xuất và khách hàng người nhận mẫu tờ rơi quảng cáo. 
+ Y tưởng cho bạn có được mẫu tờ rơi đẹp nhất.
Để có một mẫu tờ rơi đẹp mắt, bạn cần biết nắm bắt những sự khác biệt, tạo điểm nhấn mạnh để có sự thu hút đối với người xem. Sau đây là một và ý tưởng cho bạn thiết kế mẫu tờ rơi đẹp mê hồn.
Xem thêm thông tin tại https://inphuongdonghalong.com/in-to-roi-ha-long-to-roi-to-gap hoặc gọi đến [url=tel:(+84)982824566]Hotline:  (+84) 982 824 566[/url] để được giải đáp.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết