#1

on 04.06.19 17:54

tuantranbk

tuantranbk

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Việc chọn một chiếc bàn ăn đẹp cho gia đình luôn là một quyết định vô cùng khó khăn đặc biệt khi bạn không biết chính xác chiếc bàn ăn mà mình cần.

bàn ăn đẹp

Bởi bàn ăn chính là nơi giữ hơi ấm tụ họp của gia đình mỗi ngày, là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Cho nên thiết kế của bàn ăn vô cùng quan trọng. Vửa phải đẹp, bền, mẫu mã mới, hiện đại vừa tạo không gian quây quần, đầm ấm cho mỗi gia đình.
Nét cuốn hút khó cưỡng của bộ bàn ăn gỗ sồi với kích thước 6 người Ban-ghe-an-go-ms-25

kích thước bàn ăn 6 người

Loại bàn ăn đẹp này là sự kết hợp của chất liệu gỗ và kính. Gỗ thường sẽ làm ở thân bàn, chân bàn, ghế ăn, mặt bàn ăn sẽ được làm bằng kính. Tuy vậy, mỗi chất liệu làm bàn ăn 6 ghế đều có các đặc điểm riêng của mình. Lựa chọn kích thước bàn ăn 6 người như thế nào là tùy thuộc vào từng gia chủ cũng như điều kiện kinh tế.

bộ bàn ăn giá rẻ

Thông thường, bộ bàn ăn giá rẻ 6 ghế làm từ gỗ sồi có 3 kiểu dáng chính: hình chữ nhật, hình bầu dục và hình tròn. Ngoài ra, ghế tựa nếu muốn tiết kiệm diện tích hãy sử dụng loại không tay vịn với thiết kế đơn giản, trang nhã.
Nét cuốn hút khó cưỡng của bộ bàn ăn gỗ sồi với kích thước 6 người Ban-ghe-an-go-ms-8

bộ bàn ăn gỗ sồi

Bộ bàn ăn gỗ sồi gồm một bàn dài kèm theo 6 ghế ngồi. Ghế có đệm ngồi và tựa lưng uốn cong mang lại nét sang trọng, thoải mái cho người dùng. Bạn có thể đẩy sát chiếc ghế vào trong bàn ăn để tiết kiệm diện tích không gian của nhà bạn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết