#1

on 06.06.19 14:16

Tangmiendich.com

Tangmiendich.com

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Thời xưa các cụ đã dạy “có chí làm quan, có gan làm giàu”. Chí - gan ở đây tức bản lĩnh, chứ làm liều thì ôm họa, gánh hệ lụy như chơi! Thì đó, lợi dụng sự cả tin của người bệnh, nhiều ông thầy “lang băm” bắt đầu giăng bẫy. Nào là “đắp thuốc, đắp lá”, sử dụng “thuốc nam, thuốc gia truyền” loạn xạ. Rồi thầy này giỏi, thầy kia y đức cứ nổi danh như sóng cồn, gió cuốn. Thế mà, có nhiều người vẫn làm theo, quả là niềm tin mù quáng!
Y học đã phát triển vượt bậc, công nghệ trị bệnh tân tiến. Thế mà cũng có những “phi vụ” chữa trị sai lầm thế này kể cũng lạ! Người u mê học ít đã đành, người có hiểu biết cũng chạy theo lời đồn thổi. Không quan tâm hệ lụy về sau, cứ nghe chữa khỏi ung thư là nhắm mắt đưa chân!
Gần đây nhất, trên mạng xã hội đưa tin một người phụ nữ tự điều trị ung thư vú bằng cách đắp lá. Theo đó, nhiều người truyền tai nhau về việc dùng lá đu đủ phơi khô, nấu nước…có thể trị khỏi ung thư. Sự thật có thần kỳ thế không hay lại là trò lừa bịp? Hãy nhấp chuột vào nội dung để làm rõ sự thật này nào!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết