#1

on 12.06.19 10:37

thucungtrongnha

thucungtrongnha

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Tour du lịch Hạ Long là 1 chọn lựa du lịch phù hợp và tiết kiệm nhất đối với du khách có nhu cầu thăm quan và học hỏi kinh nghiệm qua các địa đanh nơi đây. Chúng tôi sẽ đem lại sự bằng lòng tuyệt đối cho du khách trong và ngoài nước.
Diễn đàn rao vặt: Halong bay tour 2019 H%25E1%25BA%25A1%2Blong%2Btu%25E1%25BA%25A7n%2Bch%25C3%25A2u
Khách hàng khi sở hữu Tour du lịch Hạ Long trọn gói giá tốt sẽ được trải nghiệm theo lộ trình sau, đảm bảo thời gian, ko gian và các khoảnh khắc đẹp nhất trong suốt chuyến đi.
Ngày 1
Xe sẽ đón du khách tại điểm hẹn và bắt đầu đi Hạ Long. Đến với Vịnh Hạ Long, khách du lịch sẽ bắt đầu cảm thấy thả sức và cuốn hút bởi nét đẹp nơi đây, chúng ta sẽ được chỉ dẫn làm thủ tục nhận phòng và lên du thuyền khởi đầu chuyến trải nghiệm thú vị nhất.
Khách du lịch sẽ được ngắm toàn cạnh Vịnh Hà Long trên du thuyền và được thăm quan các địa danh nổi tiếng như: Hòn chó đá, Hòn trống mai, ... Sau đấy Đoàn sẽ dùng cơm trưa trên chính du thuyền, vừa ăn vừa ngắm cảnh đẹp.
Diễn đàn rao vặt: Halong bay tour 2019 Du%2Bthuy%25E1%25BB%2581n
Đến chiều, du thuyền sẽ đưa quý khách đến với Hang sửng sốt - 1 trong những kỳ quan thiên nhiên hấp dẫn nhất tại Hạ Long, trải nghiệm bên trong Hang động sẽ đem đến cảm giác lạ cho khách du lịch, hang động dài và rất rộng, đôi khi có một đôi luồng ánh sáng bên ngoài chiếu vào lấp lánh rất lạ mắt. Nhiều khách du hý nước ngoài đều cho rằng nơi đây hoàn toàn hợp nghĩa với trong khoảng "Sửng sốt" hay "Suprised". Tiếp đó, khách sẽ được tự do trải nghiệm tại Vịnh và tham dự các trời chơi như lặn, chèo thuyền, hát karaoke hay thưởng thức ẩm thực tiễn đây.
Chiều tối, về lại du thuyền và dùng bữa, nghỉ ngơi.
Ngày 2:
Ngắm rạng đông trên Hạ Long là giây phút chẳng thể bỏ lỡ của bất kỳ du khách nào. Tour du lịch Hạ Long trọn gói giá tốt sẽ giúp du khách có thể bắt trọn vẻ đẹp này tại kỳ nguyên thiên nhiên thế giới bên cạnh 1 ly cà phê sáng và buổi sáng đơn thuần. Sau ấy, du thuyền sẽ ghé thăm đảo Titop 1 trong các bãi biển trong xanh tại đây, du khách sẽ tự do tắm biển hay ăn hải sản cùng người nhà.
Đến 11h, chúng ta sẽ lên du thuyền để dùng cơm trưa và tiếp tục cuộc hành trình đi Tuần Châu.
Chiều có mặt tại Tuần Châu, quý khách sẽ tự do hưởng thụ ko gian nơi đây với bãi biển đẹp cùng với những trò chơi cảm giác mạnh nơi đây.
Tối, khách lên xe đi ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi.
Diễn đàn rao vặt: Halong bay tour 2019 B%25C3%25A3i%2Bch%25C3%25A1y

Kết thúc Tour du lịch Hạ Long trọn gói giá rẻ sẽ là các ký ức và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả những du khách.
>> Truy cập trang chủ: https://www.vietlandjourney.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết