#1

on 13.06.19 10:45

thucungtrongnha

thucungtrongnha

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Những địa điểm nên ghé thăm khi tham quan, du lịch Hạ Long.
Diễn đàn rao vặt: Du lịch Hạ Long cần biết những điều gì? Th-Ha_long
Muốn du lịch vịnh Hạ Long bạn hãy thuê tàu thuyền để đi tham quan. Tàu chuyên dụng cho du lịch chạy theo giờ. Chuyến dài có thể đến nhiều nơi dừng lại nhiều hang động địa điểm, chuyến ngắn đi được ít hơn nhưng chuyến đi có người cao tuổi và trẻ nhỏ thì nên chọn chuyến ngắn vì sẽ rất mệt.
Các điểm tham quan nức tiếng của vịnh Hạ Long như: động Thiên Cung, hang sửng sốt, hang Đầu Gỗ, hòn chó đá, hòn gà chọi, hòn đỉnh hương, làng chài, đảo Titop … là các đảo, hang động có rất nhiều hình thù con vật và nhũ đá đẹp mà bạn ko nên bỏ qua.
Đảo Tuần Châu
Du khách có thể đến tham quan đảo Tuần Châu hoặc tiện các trục đường đến vịnh Hạ Long thì thu xếp thời gian ở lại đảo Tuần Châu để tắm biển. Bãi biển ở đây rất đẹp và hơi sạch. Bạn cũng có thể đưa trẻ nhỏ đến đây xem những chương trình biểu diễn, tạp kỹ cá voi, cá sấu, các chương tình nhạc nước quyến rũ, đến cảng tàu du lịch Tuần Châu – cảng tàu du hý nhân tạo to nhất Việt Nam.
Diễn đàn rao vặt: Du lịch Hạ Long cần biết những điều gì? 1_3
Là cây cầu nối khu du lịch Bãi Cháy và Hòn Gai, cầu có chiều dài một,1km, cao 150m, rộng 25m với dây văng đổi màu đẹp mắt và ấn tượng vào ban đêm, từ trên cầu du khách có thể nhìn vào phần lớn toàn bộ khu du lịch bãi cháy và một phần của vịnh Hạ Long.
Khu du lịch Bãi Cháy
Đến với Hạ Long thì hầu như người nào cũng muốn đến nghỉ chân tại khu Bãi Cháy, hiên tại nơi đây được nhiều công ty đầu cơ và vun đắp thành khu du lịch, với nhiều điểm quyến rũ, tạo nên điểm nhấn của khu bãi cháy nói riêng và của Hạ Long nói chung, quy hoạch tuyến đường xá tiện dụng, sạch sẽ, những dãy nhà thiết kế 3 tầng như kiểu thị trấn cổ và trang trí rất ấn tượng. Khi đặt chân đến đây du khách sẽ rất ngỡ ngàng 1 bãi cháy đổi thay liên tục. Tuy nhiên trong khu vực Bãi Cháy còn có công viên Hạ Long Park với phần lớn trò chơi và tham quan hất dẫn. Những khách sạn, nhà hàng cũng chủ yếu tập hợp ở khu vực Bãi Cháy này, có hàng nghìn nhà nghỉ, khách sạn, nhiều khách sạn 4-5 sao cũng tọa lạc tại nơi đây lôi kéo hàng triệu khách du lịch mỗi năm.
>> Để xem tour du lịch Hạ Long truy cập website: https://www.vietlandjourney.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết