#1

on 21.06.19 16:47

dodunggiadung

dodunggiadung

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Để hỗ trợ sử dụng máy giặt tiết kiệm điện hơn bạn hãy áp dụng những mẹo đơn giản như sử dụng mực nước phù hợp, tránh quá tải quần áo khi giặt hay lựa chọn loại bột giặt tương thích với máy giặt gia đình mình…

Cách áp dụng mẹo sử dụng máy giặt tiết kiệm điện

+ Phân loại quần áo trước khi giặt: bạn hãy phân loại quần áo trước khi giặt. Cụ thể những loại áo quần dày và có màu nên giặt riêng. Phân loại quần áo không những giúp bảo vệ lồng máy giặt nhà bạn mà còn là cách tối ưu để tiết kiệm điện, vì với những quần áo cùng loại sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ máy giặt sao cho hiệu quả giặt được tối ưu và tiết kiệm điện hơn.
+ Chọn loạt bột giặt phù hợp: nên sử dụng loại bột giặt ít tạo bọt để bảo vệ lồng máy và tránh bám cặn bột lên áo quần. Nên sử dụng lượng bột giặt vừa đủ, tương ứng với lượng quần áo cần giặt. Việc sử dụng lượng bột giặt vừa phải sẽ giúp tăng hiệu quả giặt lại hỗ trợ tiết kiệm điện.
+ Sử dụng mức nước phù hợp: cần chọn mực nước phù hợp với lượng quần áo cần giặt. Nếu quần áo ít thì chỉ nên chọn mức nước thấp. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm nước mà còn giúp giặt nhanh hơn đồng thời kéo theo máy giặt tiết kiệm điện hơn.
Khoa học công nghệ: Cách áp dụng mẹo sử dụng máy giặt tiết kiệm điện Tumblr_inline_ptfzseqEkl1svnqdn_640

+ Tránh quá tải áo quần khi giặt: tránh nhồi nhét quá nhiều quần áo trong một lần giặt và hãy điều chỉnh chế độ giặt phù hợp. Đây chính là cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện và hiệu quả. Sử dụng máy giặt đúng cách luôn đi kèm với việc hiểu công dụng của các nút bấm và phím xoay, cùng cách tùy chỉnh chế độ cho mỗi lần giặt.
Ngoài ra, việc vệ sinh máy giặt thường xuyên cũng sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy, giúp máy giặt hoạt động êm hơn và tiêu tốn điện năng ít hơn.

Lựa chọn sản phẩm máy giặt có công nghệ hỗ trợ tiết kiệm điện

Để máy giặt tiết kiệm điện, ngoài những mẹo trên bạn cũng nên sử dụng các dòng sản phẩm có tích hợp công nghệ tiết kiệm điện inverter. Máy giặt Inverter điều khiển động cơ bằng vi xử lý, có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện để đưa vào lồng giặt các hoạt động phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, hỗ trợ tiết kiệm điện và nước.
Nhờ công nghệ Inverter, máy giặt giúp tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả, lên đến 30-50%. Góp phần giảm thiểu chi phí điện năng hằng tháng cho gia đình bạn.
Xem thêm: http://www.lg.com/vn/may-giat

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết