#1

on 02.07.19 11:02

thucungtrongnha

thucungtrongnha

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Đặc sản Hồ Chí Minh có rất nhiều loại, tuy nhiên hạt dinh dưỡng vẫn là một đặc sản được nhắc đến nhiều nhất và được đa số mọi người cho rằng đây là loại hạt được sử dụng làm quà tặng thích hợp.
 * Truy cập link để đặt hàng: http://quabieutang.vn/top-5-dac-san-sai-gon-lam-qua-bieu.html
Diễn đàn rao vặt: Hạt biếu tặng PHU-QUY-4
Việt Nam có rất nhiều đặc sản từ đồ tiêu dùng, tác phẩm nghệ thuật, cho đến thực phẩm, có thể làm quà tặng cho người nước ngoài!. Quabieutang.vn xin giới thiệu 1 sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho người nước ngoài, đó là Hạt Điều rang muối, hạt Điều phù hợp làm quà tặng cho mọi người.
1. Hạt Điều có vị ngon, được người nước ngoài ưa chuộng, thích ăn: Điều này là sự thật, người mua đã từng được ăn hạt Điều sẽ tìm mua lại vì hương vị lôi cuốn của nó.Diễn đàn rao vặt: Hạt biếu tặng Untitled-10-2
2. Là quà tặng mang dấu ấn Việt Nam: Hạt Điều là sản phẩm nức tiếng của Việt Nam trên toàn thế giới, Hiện nay Việt Nam là nước sản xuất hạt Điều lớn nhất thế giới, với vùng chuyên canh vật liệu nức danh tại miền đông nam bộ, đặc biệt là tỉnh Bình Phước nơi có hạt Điều ngon trứ danh.Diễn đàn rao vặt: Hạt biếu tặng Untitled-16-1
3. Hạt Điều có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người: Điều này ít được mọi người chú ý thăm, người ăn được cảm nhận trực tiếp vị ngọt của hạt Điều, nên thường nhớ tới hương vị phổ biến hơn là đọc , nhớ bảng thành phần dinh dưỡng của hạt. Thực tế là ko chỉ ngon mà hạt Điều còn có cất phổ biến thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, hạt Điều đặc biệt giàu những khoáng vật vi lượng như Kẽm, Magie, Canxi Tuy nhiên còn có Vitamin, và Axit béo thấp ( omega 3), cũng như hàm lượng Protein cao.
Diễn đàn rao vặt: Hạt biếu tặng Untitled-17
4. Phù hợp với mọi lứa tuổi: không như Cafe chỉ phù hợp với người ghiền Cafe, hạt Điều phù hợp tặng mọi lứa tuổi, nhiều thể trạng khác nhau, ai cũng có thể dùng hạt Điều trong khoảng con nhỏ cho đến người lớn tuổi, đặc biệt tốt cho nữ giới có thai…vì vậy trong trường hợp chọn quà tặng là hạt Điều thì những người thân của người được tặng đều được thưởng thức vị ngon của nó.
>> Truy cập trang chủ: Quà biếu tặng
Diễn đàn rao vặt: Hạt biếu tặng AN-KHANG-4Diễn đàn rao vặt: Hạt biếu tặng Untitled-164

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết