#1

on 09.07.19 10:36

tienlich123

tienlich123

Thành viên nhút nhát
http://bepthaison.vn
Thành viên nhút nhát
Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình
Khả năng nấu ăn của bạn chưa tốt? Bạn không tự tin khi vào bếp? Bạn muốn có người nhớ giúp bạn những công thức món ăn ngon? Hiện nay, có Bếp từ Bosch, bạn không cần phải là người nấu ăn giỏi. Bạn có tin không?
Sự thật là nhiều mẫu bếp từ Bosch hiện nay đã được cài dặt sẵn các công thức nấu ăn chuẩn cho một số loại thực phẩm nhất định. Bạn không cần phải tra thời gian và nhiệt độ nấu hay phải đứng canh chừng món ăn. Tất cả những gì bạn phải làm là: đặt bộ nồi bếp từ lên, chọn loại thực phẩm và thiết lập cài đặt trên bếp, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh chương trình nấu phù hợp với món ăn từ đầu đến cuối để cho ra kết quả hoàn hảo nhất.
Khả năng nấu tự động ở đây nói đến là tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian cho chương trình, còn các công việc phụ trợ khác như thực phẩm, gia vị, lượng nước... vẫn là bạn phải chủ động để có món ăn hoàn hảo nhất cho gia đình.

Diễn đàn rao vặt: Bếp từ Bosch tự động nấu ăn cho gia đình Bep-tu-bosch_2_
Bếp từ Bosch cài đặt sẵn công thức nấu ăn

Bạn đã được san sẻ một phần công việc nhà bếp cùng bếp từ Bosch, Một chiếc bếp từ Đức đồng thời là một chuyên gia nấu nướng, bạn còn mong chờ điều gì tốt đẹp hơn?

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết