#1

on 09.07.19 16:53

thanhphuong2018

thanhphuong2018

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Jupiter là nhãn hàng quá quen thuộc đối với các tín đồ công nghệ bởi những cải tiến vượt bậc trong thiết kế cùng với các tính năng vượt trội của sản phẩm. Do vậy, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp phân phối dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, để tìm được Jupiter chính hãng mà được hỗ trợ giá thì không phải chuyện đơn giản. Chúng tôi mời bạn đến với sieuthimang.vn, được vận hành bởi công ty TNHH nhập khẩu và phân phối Unisystem. Unisystem là nhà phân phối cisco, jupiter, cablexa chính hãng, phân phối các dòng sản phẩm module ex-sfp-1ge-lx và module ex-sfp-1ge-sx.
 
Các tính năng của dòng sản phẩm Jupiter
 
- Hội tụ các tính năng hoàn hảo, góp sức trong công cuộc tìm ra giải pháp tối ưu chi phí, thời gian và cải thiện hiệu quả cho doanh nghiệp.
- Đặc trưng nổi bật của Jupiter là ít mã sản phẩm như module ex-sfp-1ge-lx và module ex-sfp-1ge-sx, nhưng các sản phẩm này lại được ứng dụng đủ tất cả các tính năng hiện đại sẵn có, thậm chí vượt bậc hơn các sản phẩm của thương hiệu khác.
- Jupiter còn có cấu trúc tầng ảo Chassis đảm bảo tính an toàn thông tin tuyệt đối, hiệu suất kết nối mạng cao nên giảm chi phí sở hữu rất đáng kể. Chính vì thế, Jupiter luôn được người tiêu dùng săn đón từ khi mới ra mắt.
 
Sản phẩm điển hình của Jupiter
 
Jupiter do có rất ít mẫu , điển hình như hai dòng sản phẩm  module ex-sfp-1ge-lx và module ex-sfp-1ge-sx. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm này hội tụ đầy đủ các tính năng cần có. Đây là thiết bị truyền dẫn Multimode, đồng bộ tất cả các thiết bị như cáp quang truyền dẫn, dây nhẩy, dây đuôi chuột nhằm đảm bảo cho SFP hoạt động tốt. Thiết bị này có thể truyền tải dữ liệu cho khoảng  433 IP camera HD (720p), IP camera Full HD (1080p)
 
Unisystem - điểm đến của sự chất lượng, uy tín
 
- Phân phối các sản phẩm Cisco, Jupiter chính hãng, có giấy chứng nhận hải quan cùng với các giấy tờ CO, CQ đảm bảo chất lượng. Do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng nên chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường.
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị mạng, sản phẩm networking, tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.
- Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp
-Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
- Số lượng sản phẩm tồn kho lớn, luôn đảm bảo có đầy đủ các mặt hàng cũng như số lượng mà khách hàng yêu cầu.
 
Bạn còn do dự gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất và nhanh nhất
· Hà Nội: Số 1 Ngõ 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
· Điện thoại: 0336163333
· Hồ Chí Minh: 259/11 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, HCMC
· Điện thoại: 0902734998
· Website: sieuthimang.vn
· Email: info@unisystem.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết