#1

on 17.07.19 10:52

nguyenhue092

nguyenhue092

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam      Sự ra đời của sàn nhựa vân gỗ tại Việt Nam đã có tác động mạnh mẽ đến các dòng vật liệu lót sàn truyền thống như sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch,... Với những ưu điểm nổi trội, sản phẩm này nhanh chóng có được lòng tin của khách hàng và trở thành một trong những xu hướng lót sàn thời gian gần đây.


    Theo đánh giá của các chuyên gia, sàn nhựa vân gỗ thuộc top 5 sản phẩm lót sàn đang được bán chạy nhất trên thị trường. Mặc dù sự ra đời của nó có chậm hơn so với các loại sàn đá, sàn gạch, sàn gỗ,... nhưng không vì thế mà độ "hot" của loại sàn nhựa này bị ảnh hưởng. Với các đặc tính mới như: chống thấm nước tuyệt đối, độ đàn hồi cao, chống trơn trượt,... sàn nhựa vân gỗ đã khắc phục được hạn chế của các loại sàn trước đây. Thêm vào đó, với đường vân gỗ sắc nét, chân thực bạn rất khó mà đoán được đó là sàn nhựa ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một mặt, tính thẩm mỹ của sàn nhựa chẳng hề thay đổi, chất lượng chẳng hề thua kém bất cứ loại sàn nào; mặt khác giá thành của nó lại rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu của đa số người tiêu dùng. Chính vì thế sàn nhựa vân gỗ đã được dự báo sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng mới, dần dần thay thế các loại vật liệu lót sàn cũ và ngày càng phát triển hơn, tiến tới "chiếm lĩnh" thị trường.
>> Tham khảo: địa chỉ lát sàn nhựa 
    Trên đây là một vài đánh giá của khách hàng về sàn nhựa vân gỗ sau khi sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sàn nhựa vân gỗ tốt nhất.
SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG
Cơ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
Hotline: 0988 86 99 88

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết