#1

on 18.07.19 15:04

xenangphuy

xenangphuy

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Mâm đẩy thùng phuy là sản phẩm được dùng để di chuyển thùng phuy tại các công xưởng, nhà máy, thay thế sức lao động phổ thông của con người đem lại sự hiệu quả trong công việc.

Mâm đẩy thùng phuy được sản xuất từ chất liệu thép siêu bền, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục và di chuyển các thùng chứa nguyên liệu với trọng lượng lớn.
Sản phẩm cần bán: Chân đế tải thùng phuy trên 300kg  Cd2RQvE

ỨNG DỤNG


Thay vì sử dụng các loại xe nâng cồng kềnh tính tiện dụng thấp thì ngày nay người ta đã áp dụng giải pháp thay thế cho sự cồng kềnh đó là mâm đẩy thùng phuy nhỏ gọn và tiện dụng không kém gì các loại xe nâng thùng phuy hiện nay.

Mâm đẩy thùng phuy được thiết kế chuyên biệt chỉ với một mục đích duy nhất là di chuyển thùng phuy 1 cách dễ dàng, kích thước mâm được thiết kế để có thể đặt vừa vặn các loại thùng phuy hiện nay trên thị trường.

Nó được vận hành theo 1 nguyên tắc đơn giản là đặt thùng phuy lên và được lái bởi con người khi tác động 1 lực vừa phải trên điều kiện mặt di chuyển thùng phuy phải là mặt sàn phẳng.

Xem thêm: xe nâng di chuyển thùng phuy giá rẻ
Sản phẩm cần bán: Chân đế tải thùng phuy trên 300kg  EEc72Ac
ƯU ĐIỂM

- Do được lắp đặt 4 bánh xe di chuyển với khả năng xoay 360 độ, người sử dụng có thể dễ dàng duy chuyển mà khộng bị giới hạn về không gian hoặc diện tích nơi sử dụng. 4 bánh xe di chuyển linh hoạt, với chế độ khóa bánh, giúp cho thùng nguyên liệu được cố định vị trí khi không muốn di chuyển thùng phuy nữa.

- Là sản phẩm chuyên dụng đẩy thùng phuy nên tải trọng là vấn đề quan trọng nhất với sản phẩm này, sức tải của nó có thể lên tới 350kg

- Cũng thống như xe đẩy thùng phuy, mâm đẩy thùng phuy cũng được cấu tạo để giảm thiểu hao phí sức lao động của con người, giúp cho công việc đạt năng suất hiệu quả. Việc sử dụng sức lao động thủ công của con người sẽ làm mất thời gian và gây nguy hiểm cho người sử dụng vì các thùng phuy không chỉ nặng mà có thể chứ các loại hóa chất độc hại, mâm đẩy thùng phuy ra đời hạn chế nhũng tai nạn đáng tiếc đó xảy ra

- Dễ dàng sử dụng và điều khiển hơn so với xe đẩy thùng phuy thông thường.

- Bộ khung sườn chắc chắn nhờ sản xuất từ thép siêu bền.

- Giảm thiểu tai nạn lao động do con người không còn trực tiếp tham gia vào việc tác động vào thùng phuy.
Sản phẩm cần bán: Chân đế tải thùng phuy trên 300kg  Lo5PRSJ
THÔNG SÔ KỸ THUẬT MÂM ĐẨY THÙNG PHUY :


- Đường kính mâm đẩy: 61 cm

- Tải trọng xe dưới 350kg.

- Độ cao so với mặt sàn phẳng là 19cm.

- Với 4 bánh xe di chuyển linh hoạt.

Đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất. Và điều này sẽ giảm thiểu thời gian, gia tăng hiệu suất, đồng thời bảo về được người sử dụng 1 cách an toàn nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ qua:
- Hotline: 0902.970.638
- Email: sales4.xenanghavico@gmail.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết