#1

on 23.07.19 11:36

Tangmiendich.com

Tangmiendich.com

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Bệnh ung thư máu là một trong những bệnh ung thư nguy hiểm với tỉ lệ tử vong cao. Trên thế giới, có 300.000 bệnh nhân mắc mới và 22.000 người chết vì ung thư mới mỗi năm. 

Ung thư máu là một loại ung thư ác tính gây ra do hiện tượng bạch cầu trong máu gia tăng đột biến. Bạch cầu vốn giữ chức năng bảo vệ cơ thể nên khi số lượng tăng lên một cách đột biến như vậy, nó sẽ bị thiếu nguồn cấp dinh dưỡng mà đi phá hủy hồng cầu – thành phần quan trọng của máu. Hồng cầu sẽ bị phá hủy dần dần khiến người bệnh ung thư máu sẽ bị thiếu máu đến chết. Ung thư máu cũng là loại bệnh ung thư duy nhất mà không tạo ra khối u. 
Đa số các số bệnh nhân mắc ung thư máu đều có ít nhất một biểu hiện sức khỏe bất thường trước khi phát hiện bệnh. Bệnh càng được phát hiện sớm thì khả năng chữa khỏi càng cao. Có một số những biểu hiện giúp bạn phát hiện bệnh ung thư máu giai đoạn đầu, hãy tìm hiểu trong bài viết này.
Bệnh ung thư máu giai đoạn đầu.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết