#1

on 25.07.19 10:31

thanhphuong2018

thanhphuong2018

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Hỏa hoạn gây ra bao thiệt hại về người và tài sản. Bạn có thể thấy trên trang chính của bộ PCCC (Phòng cháy chữa cháy) ngày nào cũng có những vụ cháy nhà, cửa tiệm, chung cư…Vậy nên yêu cầu thiết kế phòng cháy, chữa cháy do bộ xây dựng ban hành thì việc sử dụng các thiết bị chống cháy theo qui định là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình căn hộ, chung cư, trung tâm thương mại… đi vào sử dụng. Cách tốt nhất tăng cường giải pháp PCCC là sử dụng các vật liệu chống cháy như: cua thep chong chay, cửa chống cháy, vật liệu nội thất chống cháy, bê tông nhẹ, gạch chống cháy…Việc sử dụng các vật liệu này phần nào hạn chế tối đa thiệt hại người và của. Kéo dài thời gian an toàn cho công tác sơ tán và cứu trợ kịp thời.

Diễn đàn rao vặt: Sài Gòn Door chuyên cung cấp cua thep chong chay TCC-P1G1ab 

Hiểu biết được nhu cầu cấp bách về việc sử dụng vật liệu chống cháy cho ngôi nhà của bạn. Sài Gòn Door là cửa hàng đi đầu trong lĩnh vực này. Sài Gòn Door chuyên sản xuất thiết kế, trưng bày và phân phối, bán các sản phẩm cửa chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy đạt chứng nhận Bộ Công An PCCC. Không những đạt chuẩn quốc gia mà còn đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc. Sang trọng, đẹp mắt được sản xuất với công nghệ mới nhất.

Cửa chống cháy Sài Gòn Door có 2 loại:

· Cửa gỗ chống cháy: Được sản xuất nhằm đáp ứng khả năng chịu được lửa khi có hỏa hoạn xảy ra…Quanh cửa có dải ngăn khói. Các vật liệu được lấp đầy vào khoảng trống trong khung xương của cánh cửa, giúp cửa cách ly với hỏa hoạn trong thời gian an toàn.

· Cửa thép chống cháy: Cấu tạo và ưu điểm của cửa chống cháy. Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn lửa, khói lan ra những khu vực khác. Hiện nay, trên thị trường đang có những loại cửachống cháy sau: cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa kính chống cháy.

Vậy hoạt động của cửa chống cháy như thế nào?

+ Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tùy theo bản thiết kế của mỗi công trình. Thường sẽ được lắp ở cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật, hay đơn giản là của trong ngôi nhà của bạn.

+ Các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khóa. Khi xảy ra hỏa hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm, cửa sẽ tự mở ra và đóng lại để ngăn lửa cháy.

Mọi thắc mắc của các bạn hãy để Sài Gòn Door tư vấn tận tâm.

Với Slogan: Nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tiêu chí hoạt động:

+ Hợp tác đôi bên cùng có lợi

+ Khách hàng là trung tâm

+ Uy tín, tận tâm phục vụ chu đáo

+ Đoàn kết, phát triển bền vững và lâu dài

Mọi chi tiết xin liên hệ:Mr Lãm: 0933.707.707

Ms Thúy: 0932.095.646

Ms Trang: 0833.715.715

Phòng kinh doanh: 0907.999.609

Email: sales.saigondoor@gmail.com | thuthuycao86@gmail.com

Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết