#1

on 25.07.19 15:45

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nếu bạn đang ở tại Tp.HCM và đang lựa chọn một địa chỉ tủ bếp uy tín giá rẻ thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua địa chỉ Alo Tủ Bếp nổi tiếng nhất nhì tại Tp.HCM, với chất lượng sản phẩm gia công được đảm bảo cả hình thức lẫn cốt gỗ, mọi sản phẩm tủ bếp giao tới tay khách hàng đều được yêu thích và đánh giá cao.

Alo Tủ Bếp  - Thương hiệu Tủ Bếp uy tín giá rẻ tại TP.HCM Tu-bep-dep-hcm

Alo tủ bếp đã có mặt trên thị trường được xấp xỉ 10 năm, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng là phong cách làm việc khoa học rõ ràng, tư vấn cặn kẽ từ a đến z cho khách hàng, đặc biệt là khoảng báo giá tủ bếp cạnh tranh nhất khu vực tp.HCM.

Alo Tủ Bếp  - Thương hiệu Tủ Bếp uy tín giá rẻ tại TP.HCM Tu-bep-go-dep

Các sản phẩm được Alo tủ bếp tập trung gia công và cung cấp cho thị trường Tp.HCM gồm có tủ bếp gỗ công nghiệp ( Acrylic, Laminate )  và tủ bếp gỗ tự nhiên với Gõ đỏ, Căm Xe, Sồi, Óc Chó, đa dạng mẫu mã thiết kế, phụ kiện tủ bếp chính hãng, được bảo hành kỹ lưỡng.

Alo Tủ Bếp  - Thương hiệu Tủ Bếp uy tín giá rẻ tại TP.HCM Nguyen-lieu-go-cao-cap

Tại xưởng sản xuất quy mô của Alo Tủ Bếp, trang thiết bị đầy đủ full option giúp chúng tôi kiến tạo nên những mẫu tủ bếp đẹp chuẩn, phong cách hiện đại hay kiểu tủ gỗ sắc sảo cuốn hút, đặc biệt là kỹ thuật chế biến giúp sản phẩm đặt độ bền cực lâu.

Alo Tủ Bếp  - Thương hiệu Tủ Bếp uy tín giá rẻ tại TP.HCM Xuong-che-bien-tu-bep

Với đội ngũ làm việc chuyên tâm với công việc và tâm huyết với mỗi sản phẩm làm ra , Alo tủ bếp hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho các khách hàng cho có nhu cầu sắm sửa cho gia đình  một chiếc tủ bếp thật đẹp và tốt.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Trung tâm nội thất Alo Tủ Bếp
Địa chỉ : 500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline : 0905 445 505 ( Mr. Hòa )
MST :0313082804
Email: sangogiahoangco@gmail.com
Website: https://alotubep.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết