#1

on 26.07.19 9:39

ngadumiho

ngadumiho

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Hiện nay máy phát điện được vận hành bằng 2 loại nhiên liệu chính đó là máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình, công ty, các hộ kinh doanh hay nhà xưởng,... thì các bạn không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé. 
Để lựa chọn máy phát điện phù hợp, các bạn lưu ý những điều sau:

1. Công suất hoạt động

Diễn đàn rao vặt: Những điều cần biết khi mua máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu  Nh%E1%BB%AFng%20l%C6%B0u%20%C3%BD%20khi%20ch%E1%BB%8Dn%20mua%20m%C3%A1y%20ph%C3%A1t%20%C4%91i%E1%BB%87n%20ch%E1%BA%A1y%20x%C4%83ng%20cho%20gia%20%C4%91%C3%ACnh

Những lưu ý khi chọn mua máy phát điện chạy xăng cho gia đình


Khi mua máy phát điện chạy xăng hay chạy dầu bạn cần lựa chọn mua loại máy phát điện có công suất lớn hay nhỏ tùy vào nhu cầu sử dụng.

– Đối với các hộ gia đình, thiết bị cần sử dụng điện ít thì chỉ cần lựa chọn loại máy phát điện có công suất nhỏ, không nên chọn máy phát điện cho gia đình có công suất quá cao, vì sẽ kéo theo giá thành cao, tiêu hao nhiều nhiên liệu và dễ giảm tuổi thọ của máy nếu thường xuyên hoạt động dưới tải. 

Ví dụ:  Nếu bạn chỉ cần máy phát điện để thắp sáng, dùng quạt và mở tivi thì chỉ cần loại công suất vừa và nhỏ từ 2 đến 4 kw.


Diễn đàn rao vặt: Những điều cần biết khi mua máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu  M%C3%A1y%20ph%C3%A1t%20%C4%91i%E1%BB%87n%20ch%E1%BA%A1y%20x%C4%83ng%20t%E1%BB%AB%202kva%20%C4%91%E1%BA%BFn%204kva

Hình ảnh mẫu máy phát điện chạy xăng từ 2kva đến 4kva


– Nếu muốn sử dụng thêm các thiết bị như máy lạnh thì nên chọn loại công suất lớn hơn từ 4 đến 6 kW. 

– Đối với các cơ quan, tổ chức, lượng điện tiêu thụ lớn nên cần phải sử dụng loại máy phát điện có công suất lớn để đảm bảo công suất hoạt động, tránh tình trạng quá tải, chập điện, cháy các vật dụng nối với máy phát điện.


Diễn đàn rao vặt: Những điều cần biết khi mua máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu  M%C3%A1y%20ph%C3%A1t%20%C4%91i%E1%BB%87n%20tomikama%206700%20c%C3%B4ng%20su%E1%BA%A5t

Máy phát điện chạy xăng Tomikama 6700 công suất 4.5kva


Khi lựa chọn công suất máy phát điện, để tránh tình trạng quá tải cho máy, bạn có thể áp dụng công thức:

  • Công suất máy phát điện cần mua = Công suất sử dụng thực tế x Hệ số an toàn


Trong đó:

  • Công suất sử dụng thực tế là tổng công suất các thiết bị dùng nguồn điện từ máy phát.
  • Hệ số an toàn thường từ 1,1 - 1,25.


2. Nhiên liệu tiêu thụ

Nên chọn máy phát điện chạy xăng hay chạy dầu?

Chọn loại máy phát điện chạy xăng hay chạy dầu dầu diesel tốt hơn là câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng khi mua máy phát điện.

Thông thường, loại máy phát điện chạy xăng luôn được duy trì phát điện ở mức ổn định. Khi hoạt động, máy phát điện chạy xăng hạn chế tiếng ồn và có độ rung êm hơn. Ngoài ra, máy được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển khi sử dụng và thường có lớp bảo vệ chống bỏng an toàn hơn cho người dùng.

Máy phát điện chạy dầu có cấu tạo phức tạp hơn, có hiệu suất hoạt động cao hơn tới 1,5 lần so với máy chạy xăng nên thường được đặt cố định tại một vị trí và thường được sử dụng khi có nhu cầu phát điện lớn. Loại máy phát điện chạy dầu có giá thành cao hơn loại máy phát điện chạy xăng nhưng khi sử dụng ít bị hư hỏng hơn và ít cần bảo trì, bảo dưỡng hơn, đồng thời chi phí vận hành máy cũng rẻ hơn.


Diễn đàn rao vặt: Những điều cần biết khi mua máy phát điện chạy xăng, máy phát điện chạy dầu  M%C3%A1y%20ph%C3%A1t%20%C4%91i%E1%BB%87n%20ch%E1%BA%A1y%20d%E1%BA%A7u%20tomikama%208500(1)

Máy phát điện chạy dầu tomikama công suất từ 5kva đến 8kva


3. Độ bền và tính ổn định

Như đã nói ở trên, có 2 loại máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu. Mỗi loại lại có những ưu điểm khi sử dụng riêng. Dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn loại máy phù hợp.

Thông thường thì khi sử dụng trong các hộ gia đình người ta thường lựa chọn loại máy phát điện chạy xăng bởi máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau và hơn nữa máy vận hành rất êm. Còn đối với các cơ quan, tổ chức thì người ta thường sử dụng máy phát điện chạy dầu diesel bởi loại máy này có công suất phát điện lớn và rất ít khi hỏng hóc.

4. Nguồn gốc máy phát điện

Người tiêu dùng nào cũng muốn lựa chọn được sản phẩm vừa chất lượng lại có giá thành rẻ. Tuy nhiên, nếu chọn máy phát điện không rõ nguồn gốc, không giấy bảo hành thì dù tiết kiệm được chi phí ban đầu, bạn cũng sẽ tốn ti tỉ những loại chi phí sửa chữa, thay thế khác về sau. Nguyên nhân là bởi những chiếc máy không rõ nguồn gốc sẽ vừa không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình cũng như có thể rất hao xăng và điện. Bên cạnh đó, loại máy phát điện không được đảm bảo hoặc đã qua sử dụng sẽ gây ra tiếng ồn lớn, gây phiền toái cho chính gia đình bạn cũng như hàng xóm lân cận mỗi khi máy chạy.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về máy phát điện cũng như những điểm cần lưu ý khi chọn mua thiết bị này, từ đó có thể chọn được chiếc máy phát điện chất lượng, thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Công ty chúng tôi với gần 10 năm bán các loại máy nông – công – ngư nghiệp trên thị trường, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho Quý khách các loại Máy phát điện uy tín và chất lượng nhất.

Ngoài máy phát điện, công ty chúng tôi CHUYÊN BÁN BUÔN - BÁN LẺ - CUNG CẤP CHO DỰ ÁN CÁC LOẠI MÁY CÔNG - NÔNG - NGƯ NGHIỆP khác như MÁY CẮT CỎ , MÁY TRA HẠT GIỐNG ( MÁY GIEO HẠT) , MÁY PHUN THUỐC , MÁY NGHIỀN HẠT , MÁY XÁT GẠO , MÁY BƠM NƯỚC , MÁY CÀY (MÁY KÉO)  MÁY CẮT BÊ TÔNG , DÂY HƠI ÁP LỰC....
 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :
 
Công Ty CPTMĐT Dumiho
Địa chỉ: Kho E - 934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mail: Mail:
 Support@dumiho.vn
Hotline: 0388.155.886 - 0916.868.896
 
Từ khóa tìm kiếm:
Máy phát điện chạy xăng 
Bán máy phát điện chạy xăng
Mua máy phát điện chạy xăng
Máy phát điện chạy xăng giá rẻ
Máy phát điện chạy xăng gia đình
Máy phát điện chạy xăng mini
Cách sử dụng máy phát điện chạy xăng

Nên mua máy phát điện chạy xăng hay chạy dầu

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết