#1

on 27.07.19 14:09

leosama

leosama

Thành viên Hòa Đồng
http://khamchuabenhtri.org/
Thành viên Hòa Đồng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam 
Trưởng đoàn đội tuyển quốc gia Thái Lan Kitisak Champathipong đã từ chức ngay trước khi vòng loại World Cup 2022 diễn ra.

Xem thêm: Cá độ bóng đá trên internet

Trước cuộc đối đầu với Việt Nam, đội tuyển Thái Lan đang gặp muôn vàn khó khăn.

Khi HLV trưởng của họ vừa mới nhận chức thì ngay lập tức trưởng đoàn đội tuyển quốc gia Thái Lan, Kitisak Champathipong lại xin từ chức.

thai lan Trưởng đoàn đội tuyển quốc gia Thái Lan, Kitisak Champathipong đã xin từ chức
Theo đó ông Champathipong đã gặp ông Somyot Poompunmuang - người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vào ngày 23/7 để xin từ chức.

Ngay lập tức yêu cầu này đã được chấp thuận. Sau đó, cựu trưởng đoàn tuyển Thái Lan đã có buổi trao đổi với truyền thông về quyết định từ chức của mình:

"Tôi đã thông báo cho chủ tịch liên đoàn kể từ khi kết thúc King’s Cup 2019 về công việc bận rộn trong kinh doanh và phải đi dự một cuộc họp ở nước ngoài trong một thời gian dài nên có thể ảnh hưởng đến đội tuyển quốc gia Thái Lan. Vì vậy, tôi quyết định rút lui khỏi vai trò trưởng đoàn tuyển quốc gia".

Ông Champathipong cũng gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo liên đoàn cùng những lời chúc thành công trong thời gian tới:

"Tôi muốn cảm ơn chủ tịch liên đoàn vì đã cho tôi cơ hội làm việc trong lĩnh vực này, vì tôi rất yêu bóng đá Thái Lan. Tôi có những kỷ niệm đẹp với đội bóng này, với tất cả các cầu thủ và ban huấn luyện. Tôi chúc mọi người thành công dưới sự dẫn dắt của HLV Akira Nishino”.

Thái Lan đã lâm vào tình cảnh khó khăn trước thềm vòng loại World Cup 2022
Ông Champathipong giữ chức trưởng đoàn đội tuyển Thái Lan kể từ sau khi kết thúc AFF Cup 2018.

Tuy nhiên vị lãnh đạo này đã có những kỉ niệm không mấy vui vẻ với Thái Lan. Tất cả những gì ông có được là cùng Thái Lan lọt vào vòng 16 đội tại Asian Cup 2019, giành ngôi á quân tại China Cup 2019 và để thua Việt Nam, Ấn Độ tại King’s Cup 2019.

Chắc chắn với việc ông Champathipong đột ngột từ chức, Thái Lan sẽ nhanh chóng phải tìm cho mình một vị trưởng đoàn mới trước khi vòng loại World Cup diễn ra.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết