#1

on 30.07.19 11:45

Tangmiendich.com

Tangmiendich.com

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Nấm linh chi xanh hay còn được gọi với cái tên phổ biến hơn là nấm lim xanh. Vì loại nấm linh chi xanh này chỉ mọc trên thân gỗ cây lim xanh đã chết trong nên được gọi là nấm lim xanh. Đây là một loại nấm từng được coi là “vương dược”, một loại thảo dược quý hiếm dành cho vua chúa.


Tên khoa học của nấm linh chi xanh là Ganoderma Lucidum Karst hay còn gọi là Polyporum Lucidus W.Curt, được xếp vào họ nấm lim. Nấm linh chi xanh quý và hiếm bởi nó là loại cây đặc hữu, chỉ sống trên thân và gốc của cây lim xanh đã chết. Tại Việt Nam, nấm linh chi xanh được tìm hái trong khu vực rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Do đó, nấm linh chi xanh được nhiều người truyền tai nhau rằng nó có rất nhiều công dụng “thần kỳ”, có thể chữa bách bệnh, kể cả bệnh ung thư nguy hiểm. Vậy trên thực tế nấm linh chi chữa bệnh gì, hiệu quả có đúng như lời nhiều người đang đồn thổi hay không? Mời bạn tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây:

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết