#1

on 30.07.19 13:38

thucungtrongnha

thucungtrongnha

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Giấy dán tường cho phòng khách là xu thế hiện nay được ưa chuộng trong những hộ gia đình. Nội thất đẹp làm nổi bật cả ngôi nhà của bạn. Trong ấy giấy dán tường phòng khách được coi là một món đồ nội thất. Phòng khách là nơi không gian sinh hoạt chung của cả ngôi nhà, không chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện của mọi người, mà còn là nơi trước hết khách khứa đặt chân vào ngôi nhà. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, phòng khách còn là nơi bạn có thể coi tivi chợp mắt trong giây lát v.v... Các mảng tường luôn là điểm nổi bật nhất của phòng khách với giấy dán tường phòng khách 3d, tùy vào cách trang hoàng và bày biện màu sắc để phù hơp với các món nội thất hiện có trong phòng.
---> Đặt ngay: https://giaydantuongkoreanstyle.com/phong-khach
Diễn đàn rao vặt: Cung cấp giấy dán tường uy tín tại Hà Nôi, TP.HCM 2632-1-2631-1m_1
Gần như trước đây phòng khách chung cư hay căn hộ đều tiêu dùng sơn nước để trang trí. Sự thuận tiện của giấy dán tường phòng khách dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Do nhiều điểm cộng, màu sắc, thiết kế đa dạng và thời kì thi công nhanh chóng của giấy dán tường. Khi bạn cần làm mới căn phòng hoặc nhà mới xây, giấy dán tường hết sức thuận tiện để bạn có thể chọn làm vật liệu nội thất. Khi bạn đã chán màu sắc cũ cần đổi thay, có những cách loại bỏ giấy dán tường ra khỏi tường mà không bị hư và trả lại cho bạn tình trạng mặt tường ban đầu của gia đình.
Lúc bạn không muốn chọn những mẫu giấy dán tường có hoa văn lặp lại. Bạn chỉ muốn dán một điểm nhấn cho căn phòng, thì giấy dán tường mẫu hình ảnh luôn là một sự chọn lọc cho bạn. Thuận lợi hơn loại giấy dán tường thông thường loại giấy dán tường 3d cho phòng khách đẹp được thực hiện theo kích thước của bức tường bạn muốn dán. Công ty Giấy dán tường KOREANSTYLE chúng tôi chuyên thực hiện, nhận đặt in giấy dán tường theo yêu cầu của bạn. Bất cứ hình ảnh nào bạn thích hãy gửi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn theo kích thước bạn yêu cầu.
>> Một số đề xuất xem thêm:

  • 5 gợi ý lựa chọn giấy dán tường phòng khách chuẩn nhất

  • Giấy dán tường giả gạch TPHCM


Mẫu mã, hình ảnh phong phú đa dạng và rộng rãi chủ đề với loại giấy dán tường hình ảnh. Từ mẫu hình ảnh phong cảnh thiên nhiên, cho đến những hình ảnh phong thủy hoặc mẫu giả ngọc. Chúng tôi đều có đủ thiết kế để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Tùy theo hình ảnh nào sẽ có cảm giác 3D như nổi hay chiều sâu. Bạn hãy chọn lọc 1 hình ảnh đẹp, phong thủy cho phòng khách của nhà bạn để làm điểm nhấn. Điều đấy sẽ hợp lí hơn lúc bạn không muốn dán hết căn phòng.
Ngoài việc dán tường của phòng khách, trong trường hợp bạn có nhu cầu dán trần nhà của phòng khách thì chúng tôi cũng thực hành cho bạn. Việc dán tường thì đỡ cực nhọc hơn dán trần, bởi vậy công dán trần nhà sẽ cao hơn. Tất cả các loại giấy dán tường hình ảnh đều đồng giá chỉ khác giá nhau về chất liệu để thực hành. Chúng tôi nhận thi công hoàn thiện dán tường hoặc dán trần của nhà bạn nếu bạn ở tại sài gòn. Những thành phố khác, chúng tôi sẽ ship hàng toàn quốc và quốc tế, trong trường hợp bạn có nhu cầu.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết