#1

on 30.07.19 14:28

noithatgiahoang

noithatgiahoang

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
SÀN GỖ HOMESTAR H112


Thương hiệu sàn gỗ Homestar là một trong những cái tên đang được nhắc đến nhiều tại thị trường sàn gỗ Việt Nam, được đánh giá là một sự bổ sung hoàn hảo cho xu hướng sàn gỗ vừa chịu nước tốt, vừa chống được mối mọt, vừa có thiết kế của Đức nhưng lại mang cốt cách Malaysia, điển hình như mẫu sàn gỗ Homestar H112.

SÀN GỖ HOMESTAR H112 San-go-homestar-h112
Sàn gỗ Homestar H112 - Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia
 

Sàn gỗ công nghiệp Homestar là sự kết hợp mạnh mẽ giữa cốt gỗ tự nhiên Malaysia chống mối mọt và quy trình sản xuất chuẩn Đức với khả năng chịu nước tuyệt đối, hèm vác 4-Vsided tự nhiên kèm khe hèm lắp đặt UNIfit! được bổ sung sáp chống thấm đã được hãng sản xuất Homestar khéo léo tích hợp vào trong sản phẩm của mình.

Đúng như cái tên Homestar, ngôi sao của gia đình, việc bổ sung sàn Homestar cho ngôi nhà của bạn sẽ không khác gì tạo nên một điểm nhấn rực rỡ đầy vẻ cuốn hút, mẫu mã laminate H112 giả vân gỗ được phối theo cấu trúc hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian phòng khách cao cấp, phòng ngủ ấm cúng.

SÀN GỖ HOMESTAR H112 San-go-homestar-h112-1
Thiết kế bề mặt sàn Homestar hiện đại, cao cấp
 

Bên cạnh việc sử dụng trong nhà, sàn gỗ Homestar H112 với quy cách 12mm thương mại với bề mặt class 33 cùng cốt gỗ thuần HDF siêu bền phù hợp lắp đặt cho cả không gian công cộng như nhà hàng, khách sạn, văn phòng, showroom, shop,...mà vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn chống trầy bề mặt AC5 cao nhất hiện nay.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với sàn gỗ Malaysia AC4 thì nay đặc tính AC5 chống chịu lực ma sát cực tốt đã có mặt trên Homestar, cạnh hèm sàn sử dụng thiết kế V4 cho tấm ván, ưu điểm của cạnh vát V4 giúp cho không gian sàn có tính thẩm mỹ cao và thua kém bất kì dòng sàn gỗ công nghiệp Đức nào trên thị trường.

SÀN GỖ HOMESTAR H112 San-go-homestar-h112-2
Kết cấu gỗ chống mối mọt, chịu nước tuyệt đối
 

Và dòng sàn gỗ cho gia đình Homestar vẫn đề cao lối sống thân thiện, an toàn với tiêu chuẩn E1 kèm theo mức kháng cháy B1, chống trơn trượt khi gặp nước phù hợp với những gia đình có trẻ em và người già. Cuối cùng là hạn mức bảo hành 20 năm như một cam kết tuổi thọ sàn gỗ vượt trội.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết