#1

on 01.08.19 22:49

ngadumiho

ngadumiho

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Máy gieo hạt ngô, hạt rau, hạt lạc, hạt đậu, hạt giống....1 hàng vinafarm 989 được thiết kế thanh đẩy tay nối với càng máy với kích thước hợp lý, giúp bà con sẽ không còn vất vả để cúi gieo hạt cuốc đất. Quả lô đi sau để lu đất xuống các lỗ đã trồng giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân công.
 
Diễn đàn rao vặt: Phân phối, bán buôn, bán lẻ máy gieo hạt ngô, máy gieo hạt tự động chính hãng M%C3%A1y%20gieo%20h%E1%BA%A1t%20%20vinafarm

Máy gieo hạt ngô 1 hàng vinafarm 989

Thân máy chính có dạng một bánh xe lớn với các mỏ tra hạt chĩa ra xung quanh, những mỏ tra hạt được thiết kế với độ sâu, khoảng cách đều nhau và mở vừa phải để thả hạt xuống không quá sâu cũng như không làm lỗ tra to quá không lấp được.

Khi tiến hành tra trỉa các hạt giống bằng máy tra hạt  giống Vinafarm 989 các hạt cách đều nhau, không xảy ra tình trạng lỗ thiếu lỗ thừa.


Diễn đàn rao vặt: Phân phối, bán buôn, bán lẻ máy gieo hạt ngô, máy gieo hạt tự động chính hãng M%C3%A1y%20gieo%20h%E1%BA%A1t%20vinafarm%20989

máy gieo hạt ngô 1 hàng vinafarm 989

[size=30]Thông số máy gieo hạt ngô vinafarm 989[/size]


  • Số răng ( miệng xuống giống, phân): 12 răng
  • Độ sâu của miệng xuống giống, phân: 7-8cm
  • Kích thước tay cầm : 118cm
  • Độ rộng tay cầm: 39cm
  • Khối lượng khô: 10.7kg


Diễn đàn rao vặt: Phân phối, bán buôn, bán lẻ máy gieo hạt ngô, máy gieo hạt tự động chính hãng M%C3%A1y%20tra%20h%E1%BA%A1t%20gi%E1%BB%91ng%20vinafarm%20(4)

[size=30]Máy gieo hạt ngô, hạt rau, hạt đậu vinafarm 989[/size]

 Vận hành máy gieo hạt ngô rất đơn giản, bà con điều chỉnh các thanh khớp đựng để có độ sâu và khoảng cách gieo hạt phù hợp theo ý muốn to nhỏ khác nhau tùy theo loại hạt cần gieo. 

Có các mức điều chỉnh: 18,5cm, 21,5cm, 25cm, 32cm để có thể thay đổi khoảng cách tùy ý phù hợp với từng loại hạt khác nhau. 


Bà con tham khảo video hướng dẫn cách thay đổi khoảng cách máy gieo hạt: https://www.youtube.com/watch?v=SL_pCo4gqMA

Với rất nhiều công dụng  mà giá thành lại cực rẻ, bà con nên sắm ngay cho mình 1 chiếc máy gieo hạt ngô vinafarm 989 để giảm thiểu sức lao động, tăng năng suất và hiệu quả làm việc. 

Ngoài máy gieo hạt ngô, máy tra hạt giống, công ty chúng tôi CHUYÊN BÁN BUÔN - BÁN LẺ - CUNG CẤP CHO DỰ ÁN CÁC LOẠI MÁY CÔNG - NÔNG - NGƯ NGHIỆP khác như  MÁY PHÁT ĐIỆN ,  MÁY CẮT CỎ , MÁY TRA HẠT GIỐNG ( MÁY GIEO HẠT) , MÁY PHUN THUỐC , MÁY NGHIỀN HẠT , MÁY XÁT GẠO , MÁY BƠM NƯỚC , MÁY CÀY (MÁY KÉO)  , MÁY CẮT BÊ TÔNG , DÂY HƠI ÁP LỰC....
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :
 
Công Ty CP TMĐT Dumiho
Địa chỉ: Kho E - 934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 Mail:
 ngadumiho.vn@gmail.com
Hotline: 0916.868.896

Bài viết đọc thêm:
Cung cấp máy tra hạt giống cho dự án giá rẻ
Máy tra hạt giống cầm tay Vinafarm 988 chất lượng, giá rẻ
Máy gieo hạt, máy tra hạt giống Vinafarm 999 giá rẻ
Giới thiệu các loại máy gieo hạt ngô giá rẻ

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết