#1

on 02.08.19 11:32

kimanbictweb

kimanbictweb

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Khi mua xế hộp chắc chắn rằng bạn cũng đang tìm hiểu cho mình gói bảo hiểm ô tô bảo vệ toàn diện xe ô tô của mình. Bảo hiểm ô tô bao gồm bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện đóng 2 vai trò khác nhau đem đến cho bạn sự tiện ích lớn khi sử dụng ô tô. Vậy mua mua bảo hiểm ô tô ở đâu hãy đến với bài viết sau để hiểu hơn về loại dịch vụ này.
Mua bảo hiểm ô tô ở đâu tại Hà Nội Bao-hiem-o-to-tu-nguyen-e1560306498796

1.Vì sao nên mua bảo hiểm ô tô?
Với giao thông phức tạp như hiện nay thì việc sử dụng bảo hiểm ô tô là rất cần thiết bảo hiểm ô tô là loại hình bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm về con người, tài sản, hành hóa vận chuyển có liên quan đến chiếc xe ô tô đó. Theo đó, công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả cho những thiệt hại, tổn thất do rủi ro bất ngờ xảy ra theo dung hợp đồng.
Vì vậy để đảm bảo an toàn cho chính bạn và xế hộp của bạn thì nên tham gia bảo hiểm để khi có vân đề thì sẽ được giải quyết nhanh chóng, gọn lẹ.
2.Những hình thức bảo hiểm ô tô phổ biến
- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự
- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với hàng hóa vận chuyển
- Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới
- Bảo hiểm người ngồi trên xe
Trong 4 hình thức bảo hiểm ô tô, chỉ có loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự là bắt buộc còn lại là tự nguyện nếu bạn lần đầu mua xe thì bắt buộc có bảo hiểm trách nhiệm dân sự và nên mua thêm bảo hiểm vật chất xe cơ giới để bảo vệ toàn diện xế hộp của mình hơn.
3.Mua bảo hiểm ô tô ở đâu tại Hà Nội
Mua bảo hiểm ô tô đang là vấn đề được nhiều người quan tâm khi nền kinh tế ngày một phát triển hơn, người dân có nhu cầu đi lại nhiều hơn do đó thị trường ô tô càng được đà phát triển thuận lợi. Tạo nên một thị trường bảo hiểm ô tô sôi động. Các công ty bảo hiểm cũng đang rất cạnh tranh nhau. Vì vậy bạn cần sáng suốt khi chọn mua bảo hiểm ô tô.
Hiện nay có nhiều chủ xe còn e ngại mình sẽ “lỗ vốn” khi mua bảo hiểm ô tô. Tuy nhiên một số người khác lại nghĩ rằng bảo hiểm chính là “lá bùa hộ mệnh” phòng xa tránh họa gần bởi khi lưu thông trên đường tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Như vậy ngoài bảo hiểm dân sự bắt buộc phải mua, thiết nghĩ các chủ xe cũng nên mua những hình thức bảo hiểm khác để bảo vệ cho bản thân mình, người thân, tài sản và hàng hóa trên xe.
Vậy mua bảo hiểm ô tô tại Hà Nội ở đâu? Một gợi ý cho bạn nên sử dụng bảo hiểm ô tô bảo việt. Bảo hiểm bảo việt đã giúp cho rất nhiều khách hàng tháo gỡ vướng mắc mua bảo hiểm ô tô ở đâu?
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
– Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm
– Chi nhánh Sài Gòn: Số 238 đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận I
– Chi nhánh các tỉnh: Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu….
HÀ NỘI: 0979.216.616 – TP.HCM: 0899.199.876


bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết