#1

on 02.08.19 16:49

NGocHeo

NGocHeo

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Chào Học Viện sắc đẹp, tôi đang tìm lớp học nghề phun xăm thẩm mỹ. Được biết, tại Học Viện sắc đẹp có mở Một số lớp đào tạo về dạy nghề phun xăm. Vậy, tôi muốn hỏi là giá học phun xăm ở Học Viện sắc đẹp là bao nhiêu? Mong sớm được giải đáp. Tôi cảm ơn.
(phamthuong2001@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và gửi nghi vấn về hòm thư trả lời ở Học Viện sắc đẹp. Với câu hỏi giá học phun xăm ở Học Viện sắc đẹp là bao nhiêu, chúng tôi xin tư vấn giúp các bạn như sau:

>>> Khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng: https://hocviensacdep.com/day-phun-xam-tham-my/

Cùng học làm seo: Chi phí cần trả cho khóa học phun xăm chân mày năm 2019 786e6c144d034a58bde7328193e39e61

Với giỏi sắp 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Học viện sắc đẹp đã giúp hàng ngàn phái đẹp có cơ hội làm đẹp với phun xăm thẩm mỹ ở Học Viện sắc đẹp. Không những vậy, với ước muốn giúp phái yếu kiến lập cuộc sống, học nghề phun xăm để mở spa làm đẹp, Học Viện sắc đẹp còn mở Các khóa đào tạo về dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cho phụ nữ với ước muốn tham gia. Cùng thời gian học, giờ học linh động vào Một vài ngày trong tuần. Sau khi tham gia Những khóa đào tạo của chúng tôi, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của sở cần lao thương binh xã hội cùng với của Học Viện sắc đẹp có hiệu lực pháp lý trên toàn quốc. Với chứng chỉ học viên có được thì học viên có thể ứng tuyển tại Một số spa làm đẹp hay tự mình đăng kí giấy phép kinh doanh để mở spa riêng.

>>> Đọc thêm: học spa chỗ nào tốt


Ở Học Viện sắc đẹp, mức học phí dạy nghề phun xăm phải chăng cho nên chị em có thể chọn lựa cho mình khóa học thích hợp, tốt nhất cho mình. Cụ thể, các bạn sẽ được chọn 1 trong Một vài khóa đào tạo dạy nghề phun xăm dưới đây:

– Huấn luyện dạy nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ của Spa): 19,5 triệu đồng;

– Huấn luyện nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của Spa): 27,5 triệu đồng;

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của Spa) và sở lao động thương binh xã hội): 29,5 triệu đồng.

Khi các bạn tham dự Các khóa đào tạo dạy nghề tại Học Viện sắc đẹp sẽ được học trong một môi trường tốt nhất, lớp học mang qui mô nhỏ để đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên.

Cộng với lượng kiến thức trong giáo trình bài giảng được biên soạn kĩ càng, đầy tâm huyết nhằm đem đến Những thông tin hữu ích cho học viên cùng với giờ học thực hiện thực nghiệm giúp học viên tiếp xúc thực tại với nghề. Bởi vậy, sau lúc tốt nghiệp khóa huấn luyện ở Học viện sắc đẹp sẽ có toàn bộ tri thức chuyên môn để vững vàng hơn lúc B- vào cuộc sống.

Với Một vài thông tin cùng với tư vấn trên đây của chúng tôi, chắc chắn các bạn đã nắm rõ được giá học phun xăm thẩm mỹ ở Học Viện sắc đẹp là bao nhiêu rồi. Để tham gia khóa học sớm nhất, bạn có thể liên hệ đăng kí trước qua đường dây nóng: 0908858875 hay đến 150/6 Hoàng Diệu hai, Linh Chiểu, Thử Đức, TPHCM hoặc 1354 đường 3/2 phường hai, quận 11, TP.HCM nhé!


Làm việc tại phòng siêu âm khám sản phụ khoa bình dương và có kinh nghiệm về sức khỏe sinh sản và chua benh lau o binh duong

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết