#1

on 03.08.19 9:40

sieutocviet4

sieutocviet4

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .- Cấu hình máy tính làm việc cho công việc văn phòng
- Để có được cấu hình máy tính bán mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải tầm vóc bảo. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
• Chip máy tính: nó là tập hợp của các đường dẫn điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận sử dụng như trung tâm hệ sinh thái và điều khiển lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
Diễn đàn rao vặt:  EliteOne-800-G4
• Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và số lượng bộ nhớ RAM dùng để đánh giá dẻo dai của thiết bị
• Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, rõ ràng kha khá người xài ít biết đến. Sự ổn của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ thẩm phán, bo mạch chủ...) còn tin tưởng hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để nhiệm vụ.
• Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp save những dữ liệu của người mua. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi sử dụng máy như: tiến hành chép xuất dữ liệu của máy, chuyển tiếp khởi động máy, độ đáng tin cậy của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính cũng thế khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn quan tâm đến.
• Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có Hoạt động rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra khí hậu ngoài. Vỏ máy tính rất đủ, những thiết kế trị giá của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm quan trọng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
• Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giải mã thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
• Main máy tính: có Hoạt động là nơi môi giới giao tiếp giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy bền bỉ của nó chính là khả năng của máy tính.
==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
- Người dùng có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
Diễn đàn rao vặt:  May-tinh-van-phong-4
• Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương đồng khác trở lên.
• Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thật thà quan tâm cho người mua về vấn đề này.
• Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vị trí thực trở lên là vững Chắc.
• Ổ cứng: hợp với nhau nhất đó là 1,5TB, tin tưởng vào công việc của người mua có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
• Vỏ máy (Case): đặt niềm tin vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
• Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ ràng ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm sử dụng đến hoặc cài lại hệ chi phối cũng vừa phải.
• Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người mua đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
• Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để làm việc cho cho các công việc hiệp hội là sự đầu tư chính cốt yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra hổn loạn liên hệ máy tính, thẩm phán chậm, save dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
• Rõ rệt có được những chiếc máy tính văn phòng nhiệm vụ hùng vĩ thì cần tham khảo từ bạn bè, chia sẻ từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có thể chọn công ty nổi tiếng của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt phục vụ bền bỉ trong công việc, có tầm vóc bảo cao, được sự đặt niềm tin nhiều người, khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
Diễn đàn rao vặt:  _217x45___logo
Công ty Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
Email: cskh@chinhnhan.vn
Web: chinhnhan.vn
Hotline: 19006739

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết