#1

on 04.08.19 12:48

k88viet

k88viet

Thành viên nhút nhát
https://k88viet.com
Thành viên nhút nhát
Người quản lý nói rằng anh ta hoàn toàn tin rằng tiền vệ này vẫn muốn trở thành một phần của đội bóng Old Trafford khi anh ta khỏe mạnh và sẵn sàng chơi


Ole Gunnar Solskjaer đã khẳng định rằng anh ta "không nghi ngờ gì" rằng Paul Pogba vẫn muốn chơi cho Manchester United.

Cầu thủ người Pháp đã trở thành mục tiêu của Real Madrid và Juventus trong mùa hè, 7m với Los Blancos thậm chí còn biến anh thành mục tiêu hàng đầu của họ trước tiền vệ Christian Eriksen của Tottenham.

Solskjaer khẳng định Pogba sẽ không rời M.U Paul-Pogba 

Như Goal đã đưa tin, Madrid đã đẩy mạnh việc theo đuổi tiền vệ Ajax Donny van de Beek, với một động thái cho Pogba chứng tỏ khó khăn khi cửa sổ chuyển nhượng Premier League đóng cửa vào ngày 8 tháng 8.

Trong khi đội bóng của Zinedine Zidane vẫn có thể đàm phán một thỏa thuận mang Pogba với cửa sổ Tây Ban Nha không đóng cửa cho đến ngày 2 tháng 9, điều đó sẽ khiến United không thể ký một sự thay thế phù hợp, do đó việc chuyển nhượng thậm chí còn phức tạp hơn.

Và Solskjaer tin chắc rằng người chiến thắng World Cup vẫn vui vẻ mặc áo đấu của United, nói với các phóng viên sau chiến thắng loạt sút luân lưu trước AC Milan vào thứ Bảy, anh ta "không nghi ngờ gì" anh ta muốn chơi Yến xôi.

"Ừ," anh nói trong một cuộc họp báo khi được hỏi liệu anh có cảm thấy tiền vệ này vẫn muốn ở Old Trafford hay không. "Không nghi ngờ gì cả."

Pogba đã bỏ lỡ trong cuộc đụng độ International Champions Cup hôm thứ Bảy với Milan, trong đó United thắng 5-4 trên chấm phạt đền sau trận hòa 2-2 thường xuyên, với một tiếng gõ, nhưng Solskjaer đã hạ thấp mọi lo lắng lâu dài về ngôi sao người Pháp.

"Anh ấy có thể sẽ trở lại sớm vào khóa đào tạo vào tuần tới," người quản lý nói. "Đó không phải là một chấn thương, nó chỉ là một nỗi đau. Vì vậy, anh ấy không bị thương, nhưng tôi sẽ không mạo hiểm bất cứ điều gì vào cuối tuần này."

Lukaku là một trong những cầu thủ đấu tranh dưới quyền của Solskjaer, và giờ đây dường như đã sẵn sàng cho cánh cửa thoát hiểm với cặp Serie A Juventus và Inter ganh đua vì chữ ký của anh ấy.

Người Bỉ đã đánh vào các nhà phê bình đã gọi anh ta chậm vào đầu tuần bằng một video và Solskjaer nói rằng anh ta đã nói với người đi trước về bài đăng của mình nhưng không có cập nhật nào về tình hình chuyển nhượng của anh ta.

"Tôi đã nói chuyện với Rom yeah, để nói theo cách đó," anh nói. "Đó là trường hợp đóng cửa."
Source : Fb88.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết