#1

on 04.08.19 12:50

k88viet

k88viet

Thành viên nhút nhát
https://k88viet.com
Thành viên nhút nhát
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Người Catalan đang hy vọng hạ cánh người Brazil mặc dù họ sẽ cần huy động vốn chuyển nhượng và giải phóng ngân sách tiền lương của họ để giúp di chuyển

Barcelona đang chuẩn bị bắt đầu các cuộc đàm phán với Paris Saint-Germain về việc ký hợp đồng với Neymar.

Các nhà vô địch Ligue 1 đã kiên định với giá yêu cầu của họ cho quốc tế Brazil và đã gắn bó với mức định giá 222 triệu euro (200 triệu bảng / 249 triệu đồng) của cầu thủ mà họ đã ký từ Barca năm 2017.

Tuy nhiên, có thể có sự chuyển động về mức giá đó, tuy nhiên, với cầu thủ 27 tuổi muốn trở lại Camp Nou và gã khổng lồ Liga sẵn sàng đưa ra lời đề nghị chính thức trong những ngày tới.

Barcelona chuẩn bị mở cuộc đàm phán với PSG về vụ chuyển nhượng Neymar NEYMAR-1 

Thật vậy, trong một mùa hè bị chi phối bởi những đồn đoán liên quan đến tương lai của Neymar, chủ tịch của câu lạc bộ xứ Catalan Josep Bartomeu đã công khai với tuyên bố rằng cựu ngôi sao Santos muốn rời khỏi Paris.

Và trong khi Neymar đã trở lại tập luyện cùng câu lạc bộ Pháp, anh đã không tham gia vào quá trình chuẩn bị trước mùa giải của họ và phải theo dõi từ khán đài khi các đồng đội của anh đánh bại Rennes 2-1 để giành Trophee des Champions vào thứ Bảy.

Các nguồn tin đã nói với Goal rằng đội bóng của Ligue 1 nhận thức được mong muốn của cầu thủ này gia nhập lại Barca và việc chuyển nhượng có thể đã xảy ra nếu đội mua tiềm năng không phải là người Catalan.

PSG Neymar Mbappe. Bởi vì mối quan hệ giữa cả hai câu lạc bộ đã trở nên tồi tệ kể từ khi Neymar đưa ra quyết định rời Barca, trong hoàn cảnh hơi khó chịu và chuyển sang Pháp.

Do đó, PSG sẽ không giúp đội bóng của Ernesto Valverde dễ dàng hoàn tất việc chuyển nhượng mặc dù họ sẽ nhận thức sâu sắc về tác động tiêu cực mà một câu chuyện tiếp tục sẽ gây ra cho câu lạc bộ trước khi bắt đầu chiến dịch 2019-20.

Cuối cùng, thời gian sắp hết cho Barca để thực hiện bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào, ngắm gái việt nam với Ligue 1 khởi động vào ngày 9 tháng 8, trong khi mùa giải La Liga mới chính thức bắt đầu một tuần sau đó, vào ngày 16 tháng 8.

Mặc dù Malcom đã tham gia Zenit trong một thỏa thuận có thể tăng lên 45 triệu euro (41 triệu bảng / 50 triệu đô la), Barca vẫn cần huy động thêm tiền mặt để giúp tài trợ cho Neymar.

Rafinha Alcantara chuẩn bị ra đi trong những ngày tới, trong khi Philippe Coutinho gần như chắc chắn sẽ phải chuyển đi để nhường chỗ cho người đồng hương quốc tế của mình và Ivan Rakitic là một người khác vẫn đang được rao bán.

Như Goal đã báo cáo vào tháng 11 năm 2018, 'Chiến dịch Neymar' đã bắt đầu một cách nghiêm túc và mặc dù có sự nghi ngờ giữa ban lãnh đạo Barca về công trạng đưa người Brazil trở lại, hiện đã có thỏa thuận phổ biến casino k8 rằng việc chuyển nhượng sẽ là tích cực.

PSG, trong khi đó, đã công khai tuyên bố quyết tâm giữ lại Neymar, với Kylian Mbappe và Edinson Cavani tuyên bố rằng họ muốn anh ở lại, trong khi huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel thường xuyên khẳng định rằng vấn đề phải giải quyết giữa cầu thủ và câu lạc bộ.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết