#1

on 08.08.19 9:32

havy9293

havy9293

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Chất liệu của chậu rửa công nghiệp inox 2 hố
Hiện nay, chậu rửa inox công nghiệp 2 hố thường được làm bằng inox 201 hoặc inox 304. Tuy cùng là inox nhưng chất lượng của 2 loại này lại có sự khác biệt. Về giá cả, bồn rửa công nghiệp được làm từ inox 201 có giá thành rẻ hơn nhưng chỉ với giá nhỉnh hơn một chút, inox 304 lại vượt trội hơn nhiều trong đặc tính chống gỉ, chống bám bẩn vốn là điều rất cần đối với bất kì dụng cụ nhà bếp nào.

Chọn kích thước cho chậu rửa công nghiệp Chậu-rửa-inox-công-nghiệp-3-768x338

Chọn kích thước cho chậu rửa công nghiệp
Kích thước là điều bạn cần phải có sự tính toán khi đặt hàng sản phẩm này. Với mỗi một gian bếp của khách sạn nhà hàng, kích thước phù hợp cho chậu rửa công nghiệp 2 hố là khác nhau. Tuy việc tăng diện tích của bồn rửa có thể giúp tăng lượng thực phẩm và bát đĩa có thể xử lý mỗi lần rửa nhưng đồng thời cũng tăng thêm giá tiền của sản phẩm.Ngoài ra, việc tăng kích thước của chậu rửa bát công nghiệp có thể làm giảm thiểu không gian gian bếp, gây khó di chuyển. Chính vì thế, khi đặt hàng, khách hàng nên có sự tính toán để có được sự cân bằng giữa giá thành, diện tích bếp và kích thước sản phẩm để có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Xem thêm: máy hút khói bếp công nghiệp

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết