#1

on 08.08.19 14:02

thucungtrongnha

thucungtrongnha

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

1. Chương trình trại hè uy tín có lịch sử 15 năm

Chương trình du học hè tại Singapore có lịch sử 15 năm được diễn ra bởi đơn vị tuyển sinh uy tín. Chương trình này nhận được sự hoan nghênh và hưởng ứng tận tâm của phụ huynh và những em học sinh đa dạng lứa tuổi khác nhau. Với kinh nghiệm tổ chức du học hè nhiều năm, tất cả những trắc trở của những em chỉ cần khoảng du học hè được tương trợ kịp thời giúp những em vui chơi thoái mái.

2. Chương trình du học hè giúp trẻ tăng kỹ năng phản xạ tiếng Anh

Chương trình du học hè được tổ chức khoa học giúp các em thuận lợi tiếp xúc với nhóm giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm. Các bài học đi đôi với thực hành, tạo sự vui vẻ, hứng khởi để các em tiếp nhận nhanh hơn. Các em sẽ giao lưu với các bạn học sinh Quốc tế khác, tạo nên sự tin trong giao tiếp và nâng cao kỹ năng phản xạ Anh ngữ.
>> Tìm hiểu thêm vè chương trình: http://corp-giftvn.com/vi/trai-he-quoc-te/
Diễn đàn rao vặt: Chương trình trại hè vui tại Singapore Trai-he-quoc-te

3. Chương trình du học hè giúp trẻ phát triển kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính tự lập, phát huy sự tự tín, năng động

Chương trình du học hè giúp các bé kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính tự lập, phát huy sự tự tin, năng động của bản thân. Tham dự du học hè những em phát huy được ý thức tự giác, sống trung thực, thích nghi với không gian sống kế bên tăng kỹ năng Anh ngữ. Những kỹ năng này góp phần không nhỏ trong suốt giai đoạn phát triển, trưởng thành của bé cũng như trưởng thành sau này.

4. Chương trình du học hè giúp những em khám phá mơ ước, khơi dậy say mê, bước bắt đầu lý tưởng, định hướng cho mai sau

Phê duyệt chương trình du học hè, những em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được học những ký năng sống cần thiền cho cuộc sống thông thường, được trải nghiệm tại những địa điểm công nghệ hiện đại hay những thư viện có kho tàng sách to nhất, tiên tiến hàng đầu Singapore. Phê duyệt chương trình du học hè những em tìm thấy động lực, mơ ước nghề nghiệp của bản thân từ đó định hướng con đường học tập và chọn lĩnh vực thích hợp trong khoảng thời gian dài.
>> Xem thêm: Trại hè Quốc tế Singapore là tiêu chí hàng đầu
Diễn đàn rao vặt: Chương trình trại hè vui tại Singapore Chi-phi-trai-he-singapore-1

5. Singapore điển hình của không gian sống, học tập hàng đầu toàn cầu

Môi trường sống trong sạch, an toàn, tiên tiến tại Singapore được quốc tế đánh giá cao. Trên các bảng dò xét của Gallup (Mỹ) Singapore dẫn đầu top 10 điểm đến an toàn nhất thế giới. Tuy nhiên Singapore còn nằm trong top 10 đất nước sạch nhất thế giới theo xếp hạng của EPI và có điểm số 100/100 ở hạng mục Nước và Vệ sinh môi trường trên bảng xếp hạng Chỉ số tăng trưởng xã hội (Social Progress Index).

6. Chương trình du học hè Singapore theo đúng chỉ tiêu “uy tín – chất lượng – ấn tượng – an toàn”

Chương trình du học hè Singapore đã được thực hiện từ 15 năm nay. Qua nhiều năm chương trình này được phụ huynh và học sinh tín nhiệm. Chương trình dùng những dịch vụ tốt nhất cho các em như di chuyển bằng hãng hàng không chất lượng Singapore Airlines, ăn ở sinh hoạt tại các khu resort đẳng cấp 4 *, trường học được nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm và bảo hiểm hạng C – hạng cao cấp nhất của Bảo Việt.
Các em sẽ được tham quan những địa điểm vui chơi hàng đầu tại Singapore như Universal Studios, công viên nước Wild Wild Wet, trọng tâm sắm tìm Marina Bay Sands… Chương trình được hỗ trợ bởi các người dẫn đoàn có thương hiệu nhiều năm, tương trợ chăm sóc những em trong suốt hành trình.
Để biết thêm thông tin chi tiết về trại hè 2019 bạn có thể truy cập website: Corp Gift Singapore

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết