#1

on 09.08.19 9:49

hanteco

hanteco

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Hay còn gọi là đèn bể bơi là thiết bị cần thiết trong việc trang trí, công dụng chiếu sáng chiếc hồ bơi của bạn, như người ta vẫn thường đánh giá, một hồ bơi đẹp - hoàn hảo nhất sẽ không thể thiếu được hệ thống đèn hồ bơi.
 Trên thị trường hiện nay có không ít những loại đèn hồ bơi giá rẻxuất hiện với mẫu mã và công xuất từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, tuy nhiên là người tiêu dùng thông minh bạn hãy tìm đến một địa chỉ tin cậy để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.
Xem thêm:  
>>Đèn hồ bơi và các các chức năng chưa được biết đến của nó
Hanteco là đơn bị chuyên phân phối các loại đèn hồ bơi chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu trên Thế Giới: Emaux, Waking, Astral,...Tân Thiên đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình bể bơi lớn nhỏ cho nhiều mục đích khác nhau.
1. Đèn hồ bơi Emaux.
           Đây là dòng đèn hồ bơi được đánh giá tương đối cao tại các công trình tại Việt Nam, cũng như trên thị trường thế giới. Vi sao chúng tôi nói vậy? Một lần được ngó thăm nhà máy Emaux và chúng tôi được gặp lãnh đạo của hãng, ông Choi đã chia sẻ toàn bộ sản phẩm của Tập đoàn Emaux luôn hướng đi xuất khẩu các nước trên thế giới. Do đó chúng tôi khâu đầu tiên đặt ra để sản xuất đó là chất lượng và mẫu mã bắt mắt. Khi đó chúng tôi đi muột vòng nhà máy quan sát thây cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất trên thế giới và đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên gia nước ngoài đang lắp đặt và chạy thử nghiệm theo một lộ trình nhất định đã được nhà máy trình duyệt.
 + Toàn bộ đèn halogel hay đèn led bể bơi của hãng đều được sản xuất bằng chất nhựa ABS chống được những tia nắng UV và toàn bộ hóa chất có trong bể bơi, chính vị vậy đèn bể bơi Emaux được lắp đặt dưới nước nhiều năm không bị biến sắc hay biến dạng, mặc dù đôi khi bóng đèn bị hỏng, nhưng khung đèn hoàn toàn như không.
Xem thêm: https://dichvubeboi.blogspot.com/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết