#1

on 12.08.19 16:06

s2dungnguyen

s2dungnguyen

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng
Minh Thành đã tiến hành lắp đặt chuông gọi nhân viên tại nhiều nhà hàng cảu King BBQ và vừa rồi ngày 11/8 Minh Thành triển khai lắp đặt tại King BBQ Artemis số 7 Lê Trọng Tấn
Các nhà hàng hiện nay đều cần tới một giải pháp thông minh đó là thiết bị chuông gọi nhân viên không dây. Đây là thiết bị mà Minh Thành hiện đang phân phối và bán ra trên thị trường.Thiết bị này giúp đem lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả cho mỗi nhà hàng. Nếu bạn muốn được tư vấn về thiết bị này có thể liên hệ với Minh Thành qua thông tin phía bên dưới nhé.
Sau đây dự án lắp đặt chuông gọi nhân viên không dây tại nhà hàng King BBQ Artemis 
Lắp đặt chuông gọi nhân viên không dây tại nhà hàng King BBQ Artemis số 7 Lê Trọng Tấn
Lắp đặt chuông gọi nhân viên tại nhà hàng King BBQ Atermis số 7 Lê Trọng Tấn King-bbq
Giới thiệu về King BBQ Artemis
- King BBQ thuộc sở hữu của Tập đoàn RedSun ITI – Một trong những tập đoàn ẩm thực lớn mạnh bậc nhất Việt Nam, sở hữu nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng khác như: ThaiExpress, Hotpot Story, Seoul Garden, Sushi Kei, Buk Buk, Capricciosa, Khao Lao, Tasaki BBQ, Xin Wang, Dolpan Sam
 
- Công thức độc quyền của “nước sốt King” – được chính Bếp trưởng Park Sung Min, một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất Hàn Quốc, với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành ẩm thực, trực tiếp nghiên cứu và chế biến.
Lắp đặt chuông gọi nhân viên tại nhà hàng King BBQ Atermis số 7 Lê Trọng Tấn 279b876359d9bd87e4c8
Nhắc đến những nhà hàng buffet nướng lẩu ngon tại Hà Thành, chắc hẳn không thể thiếu cái tên King BBQ - thương hiệu nổi tiếng đến từ Tập đoàn RED SUN ITI – một trong những Tập đoàn ẩm thực hàng đầu Việt Nam. Với thực đơn buffet hơn 200 món phong phú từ khai vị cho đến các món nướng, lẩu cùng công thức độc quyền “nước sốt King” đầy mê hoặc của bếp trưởng Hàn Quốc hơn 40 năm kinh nghiệm – Park Sung Min, King BBQ Artemis sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc buffet tròn vị bên người thân, bạn bè.

Nút chuông gọi không dây đã lắp đặt tại King BBQ Artemis
Lắp đặt chuông gọi nhân viên tại nhà hàng King BBQ Atermis số 7 Lê Trọng Tấn 9884757aabc04f9e16d1
 Nút chuông gọi MT500-2 đã được triển khai lắp đặt tại nhà hàng . Với màu trắng của nút bấm khi đặt lên những bàn có màu sắc tối sẽ rất phù hợp để khách thấy rõ nút  . Nút bấm đặt ở đầu bàn rất tiện lợi để khách nhấn nút . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu mã và kiểu dáng nút chuông gọi không dây phù hợp với từng mô hình kinh doanh và nhà hàng hiện nay. Các bạn có thể tham khảo tại chuonggoi.com nhé.
Ngày 11/8 sau khi nhận được lời đề nghị từ King BBQ  Artemis  Minh Thành đã triển khai và hoàn thành lắp đặt trong thời gian 1 ngày.
Nguồn : http://chuonggoi.com/giai-phap/lap-dat-he-thong-chuong-goi-khong-day-tai-nha-hang-king-bbq-king-atermis-180.html
Mọi Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ Vui Lòng Liên Hệ
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết