#1

on 13.08.19 9:04

daninhbinh

daninhbinh

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội. Đình là một công trình kiến trúc cổ truyền ở Việt Nam, là nơi thờ Thành Hoàng. Đình làng Quyết Thượng với địa thế vững trãi, tọa lạc tại một khu đất rất rộng, có cảnh quan vô cùng thuần Việt, lưu giữ và bảo tồn nét đẹp truyền thống quý báu của dân tộc.
Cổng đá tam quan lắp đặt tại đình làng Quyết Thượng, xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội ngày 28 tháng 6 năm 2019.
Vào đầu tháng 5 năm 2019, chúng tôi rất vinh hạnh được làm việc với lãnh đạo các cấp ban ngành tại Đông Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội cùng các bậc cao niên, các vị đại diện của làng Quyết Thượng đi đến thống nhất làm bộ cổng đình làng bằng đá.
Để có được một diện mạo mới mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của đình làng, chúng tôi cùng các cấp ban ngành liên quan lên bản thiết kế chi tiết cụ thể về mẫu mã cũng như kích thước, hoa văn trên cổng đá và bắt tay vào công việc
Cổng đá đình làng Quyết Thượng có tổng chiều rộng 12m, chiều cao tổng thể 5m53, các kích thước trên đều mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy dựa theo thước lỗ ban và các chuyên gia phong thủy.
Để hoàn thành công việc đúng tiến độ chế tác cổng đá đình làng, chúng tôi – những nghệ nhân làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân làm việc không kể ngày đêm trong cái nắng tháng 5 oi ả.
Sản phẩm cần bán: Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội Che-tac-cong-da-dinh-lang-1
Chế tác cổng đá đình làng

Cổng đình làng bằng đá được chạm khắc hoa văn tinh tế theo phong tục, tín ngưỡng Việt Nam như: hình tượng hoa sen, chữ nho, câu đối, quả dành dành, tỳ hưu, rồng phượng, chim hạc,…
Sản phẩm cần bán: Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội Cong-da
Cổng đá

Sau khi hoàn thành chế tác, chúng tôi tập kết hết các phần của bộ cổng đá đến khu vực xây dựng đúng ngày khởi công lắp đặt. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ nhiều ngày trước, chúng tôi sử dụng cẩu chuyên dụng lắp đặt cổng đá đình làng tại Hà Nội trên nền móng bê tông cốt thép vô cùng vững trãi được bà con nơi đây góp công thực hiện.
Sản phẩm cần bán: Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội Mau-cong-da-tam-quan-dinh-lang
Mẫu cổng đá tam quan đình làng

Để hoàn thành bộ cổng đình làng này chúng tôi mất hơn 1 ngày, với thời tiết nắng nóng hơn 38 độ C của Hà Nội, qua nỗ lực không ngừng làm việc ngày đêm và sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình, sự tạo điều kiện của toàn thể dân làng cùng các cấp ban ngành.
Sản phẩm cần bán: Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội Lap-dat-cong-dinh-lang-tai-ha-noi
Lắp đặt cổng đình làng tại Hà Nội
Sản phẩm cần bán: Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội Cong-da-dinh-chua
Cổng đá đình chùa
Sản phẩm cần bán: Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội Cong-dinh-lang
Cổng đình làng

Ta dễ dàng có thể so sánh sự khác biệt giữa trước và sau khi lắp đặt cổng đình làng bằng đá. Sau khi lắp đặt, đình làng có bộ mặt mới khang trang, vững trãi, bề thế, và hơn thế nữa cổng đá tam quan đình làng Quyết Thượng góp phần tôn lên nét đẹp vốn dĩ xưa nay hiếm của mảnh đất và con người nơi đây.
Sản phẩm cần bán: Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội Cong-dinh-lang-truoc-khi-lap-dat
Cổng đình làng trươc khi lắp đặt
Sản phẩm cần bán: Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội Cong-dinh-lang-bang-da-sau-khi-lap-dat
Cổng đình làng bằng đá sau khi lắp đặt
Sản phẩm cần bán: Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội Mau-cong-dinh-lang-bang-da-dep-nhat-ha-noi
Mẫu cổng đình làng bằng đá đẹp nhất Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ 0984.323.181 để được tư vấn và đặt hàng cho sản phẩm cổng đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, cổng làng bằng đá được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Bình.
Uy tín của chúng tôi và chất lượng sản phẩm được đo bằng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết