#1

on 13.08.19 14:45

thucungtrongnha

thucungtrongnha

Thành viên Hòa Đồng

Thành viên Hòa Đồng

Giấy dán tường 3D là gì?

Đầu tiên, bạn nên biết giấy dán tường 3d là gì để việc chọn lọc mua giấy dán tường tiện lợi hơn. Ngày nay có hầu hết shop, đại lí bán dòng giấy này, nếu không có thông tin rõ ràng sẽ rất dễ bị lừa.
Giấy gián tường 3d cũng được dùng trong việc thiết kế chung cư đấy
Diễn đàn rao vặt: Giấy dán tường cao cấp từ Hàn Quốc 3d Gi%E1%BA%A5y-d%C3%A1n-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-3D-mua-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u
Giấy dán tường 3D sắm ở đâu?
Giấy dán tường 3D là vật liệu dùng chất liệu giấy dán tường và công nghệ in hình ảnh dạng 3D. Bạn có thể nhìn giấy dán tường dưới 3 góc độ: chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu. Kỹ thuật này được sử dụng nhiều trong đồ họa thiết kế nội thất, kiến trúc, phim 3D. Hiện giờ được dùng hình ảnh 3D trong giấy dán tường được rất nhiều người ưa thích.

Mua giấy dán tường 3D giá rẻ ở đâu?

Vì có quá nhiều nơi bán nên bạn không biết giấy dán tường 3D tìm ở đâu mới tốt. Thật ra, nhiều giấy dán tường 3D giá phải chăng là những loại giấy nhái và được bán ở các shop không uy tín.
Do đó, lúc quyết định tậu hãy tìm hiểu nhiều nguồn thông báo khác nhau. Trước hết, KOREANSTYLE chỉ bạn những bí quyết chọn được sản phẩm vừa tốt vừa chất lượng.
>> Đọc thêm:

Lựa chọn giấy dán tường ở đâu uy tín?

Có thể chia thành hai nhà cung ứng giấy dán tường 3D: nhà sản xuất trong nước và nhà sản xuất nước ngoài. Thông thường,chỉ những công ty làm đại lý chính thức của nước ngoài mới có giá tốt. Còn những công ty làm đại lý cho các hãng trong nước sẽ đẩy giá cao hơn chút để tăng thêm phần lợi nhuận cho mình.
Diễn đàn rao vặt: Giấy dán tường cao cấp từ Hàn Quốc 3d Gi%E1%BA%A5y-d%C3%A1n-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-3D-mua-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u-1

Kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Kiểm tra kích thước khổ giấy dán tường
Trước lúc sắm Các bạn cần kiểm tra kỹ các thông số quy cách thức và kích thước của cuộn giấy. Trong trường hợp là giấy dán tường hàng hiệu thường nhật có 2 mẫu quy cách: 0.53m x 10m = 5.3m2/cuộn và 1.05 x 15.5 = 16.5m2/cuộn.
Nguồn gốc xuất xứ
Việc rà soát căn cơ xuất sứ của giấy dán tường 3D sẽ giúp bạn tìm hiểu được chất lượng sản phẩm. Ở Việt Nam hiện chỉ có một vài thương hiệu giấy dán tường chính. Ấy là: giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Thụy Điển, giấy dán tường Đức.
Kiểm tra độ dày của giấy và những thông tin sản phẩm
Nên so sánh độ dày của nhiều dòng giấy khác nhau để biết sản phẩm ấy như thế nào. Trong trường hợp chỉ nhìn thiết kế thì chưa đủ nên cần rà soát và ghi lại mã sản phẩm để đối chiếu.
Diễn đàn rao vặt: Giấy dán tường cao cấp từ Hàn Quốc 3d Gi%E1%BA%A5y-d%C3%A1n-t%C6%B0%E1%BB%9Dng-3D-mua-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u-2
Thực tế, lúc chọn những công ty thiết kế nội thất đà nẵng hay bất kì nơi nào khác, họ sẽ giải đáp cho bạn giấy dán tường 3D sắm ở đâu giá thấp.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết