#1

on 15.08.19 10:02

nguyenhue092

nguyenhue092

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Thư viện, phòng đọc sách là những không gian không thể thiếu của mỗi trường học, từ bậc giáo dục tiểu học cho đến các cấp học cao hơn. Đây là nơi mà con người sẽ thư giãn, giải trí hay tìm tòi, học hỏi thêm những thông tin, kiến thức từ sách vở, tạp chí,... Chính vì vậy một môi trường yên tĩnh và thoải mái là những điều mà không gian này cần có. [url=https://inoxdongphuong.com/dia-chi-lat-san-nhua-gia-go-san-nhua-van-go-gia-re-tai-ha-noi/][url=https://inoxdongphuong.com/dia-chi-lat-san-nhua-gia-go-san-nhua-van-go-gia-re-tai-ha-noi/][url=http://sannhuack.com/san-nhua-hem-khoa]Lát sàn nhựa giả gỗ[/url][/url][/url] là một giải pháp góp phần tạo ra một không gian như thế.

    Sự yên tĩnh là điều kiện tiên quyết để hoàn thành những công việc liên quan đến sách vở. Với tấm ván sàn nhựa giả gỗ SPC cao cấp có tác dụng tiêu âm, chống ồn sẽ giúp bạn có được một không gian tốt nhất để tập trung học tập và làm việc. Loại sàn này có độ đàn hồi, tạo ra cảm giác êm chân khi di chuyển nên khi mật độ đi lại trong khu vực thư viện cao cũng không gây ra những tiếng động khó chịu. Đối với thư viện, phòng đọc có diện tích lớn bạn có thể chọn những tấm sàn có gam màu trầm, điều này sẽ khiến con người không bị phân tâm, rối mắt hay khó chịu như những loại sàn được trang trí bởi quá nhiều hoa văn, họa tiết. Tuy nhiên với những vị trí thư viện hay phòng đọc nằm ở góc khuất, hẹp và ít ánh sáng thì nên lựa chọn màu sàn tươi tắn hơn, điều này khiến không gian trông sạch sẽ và đem lại cảm giác dễ chịu cho người đọc.
Không chỉ với các khu vực thư viện, phòng đọc tại trường học mà ngay cả những quán cafe book hay hiệu sách ngày nay cũng đang có xu hướng lắp đặt loại sàn này. Nếu bạn muốn thiết kế một không gian như vậy ngay tại ngôi nhà của mình thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm.

     Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
- SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG
- SĐT: 0988 869 988
- Mail: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com
- Add: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

>> Có thể bạn quan tâm: https://www.youtube.com/watch?v=ilfEJVHcUsA

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết