#1

on 16.08.19 15:22

bvtmdongateam

bvtmdongateam

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .
Tướng mũi phụ nữ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, tiền tài, tình duyên của bạn? Liệu nếu chỉ xem dáng mũi không thôi có chính xác được không mà cần dựa theo những đặc điểm nào? Không chỉ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất mà bài viết dưới đây còn mách cho bạn những địa chỉ xem tướng mũi phụ nữ chuẩn nhất.

1/ Xem tướng mũi phụ nữ “chuẩn” phải dựa trên đặc điểm nào?

Để có thể xem tướng mũi phụ nữ “chuẩn” bạn cần xét theo nhiều khía cạnh khác, dưới đây là 3 vị trí của mũi thể hiện rõ nhất tính cách con người một cách chính xác nhất:

Các đặc điểm của tướng mũi phụ nữ | Mách bạn Địa chỉ xem tướng uy tín Nhất 5d22f1d2a8ae12486674adfc_tuong-mui-phu-nu-1

Trong nhân tướng học, tướng mũi phụ nữ nào được cho là tốt?
+ Sống mũi: Những người sở hữu sống mũi cao thường có tính tình phóng khoáng, yêu thích sự tự do, giỏi trong giao tiếp và luôn sáng tạo trong công việc. Ngược lại người có sống mũi thấp sống khá nội tâm, khép kín nhưng lại là người nghiêm túc trong công việc.
+ Chóp mũi: Thể hiện cho trí tuệ, năng lực và sự phát triển của tư duy mỗi người. Những người có phần chóp mũi cao, đầy đặn cho thấy khả năng tư duy rất tốt, có khả năng tích lũy tri thức từ bên ngoài.
+ Cánh mũi: Thể hiện cho tiền tài, danh vọng và sức khỏe tiềm ẩn trong mỗi con người. Cụ thể, những người sở hữu cánh mũi dày thường là người giỏi kiếm tiền, năng động, hoạt bát, thích tham gia những công việc tập thể. Tuy nhiên, nếu phần cánh mũi quá bè kéo theo lỗ mũi to lại là người không giữ được tiền của, bao nhiêu tiền của cũng tiêu tán.
>>Xem thêm: Đặc điểm nhận dạng, cách chỉnh sửa tướng mũi phú quý đơn giản

2/ Tướng mũi phụ nữ tốt hay xấu phụ thuộc vào điểm gì?

♦ Độ dài ngắn, cao thấp của sống mũi


Các đặc điểm của tướng mũi phụ nữ | Mách bạn Địa chỉ xem tướng uy tín Nhất 5d22f1d25952501d1fd006f5_tuong-mui-phu-nu-4

Sống mũi biểu hiện cho đường công danh, sự nghiệp của mỗi người
Bạn có thể xác định độ dài ngắn của dáng mũi bằng cách đo chiều dài của mũi từ điểm đầu (điểm giữa 2 lông mày) đến phần chóp mũi nếu bằng 1/3 so với chiều dài toàn thể gương mặt thì đây là dáng mũi tiêu chuẩn, còn nhiều hơn thì là dài, dưới thì là ngắn (mũi hếch).
Những người có phần sống mũi quá ngắn hoặc hếch lên trên đều là những tướng lận đận, luôn gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Như đã nói ở trên phần sống mũi biểu hiện cho đường công danh, sự nghiệp của mỗi người.

Các đặc điểm của tướng mũi phụ nữ | Mách bạn Địa chỉ xem tướng uy tín Nhất 5d12c9cd98a966d84873f1c7_sua-mui-ngan-2

Hoàn toàn có thể cải thiện sống mũi ngắn bằng công nghệ nâng mũi Model tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á
Thông thường những người mũi hếch, mũi ngắn không giỏi trong giao tiếp, họ luôn muốn khép kín với mọi người xung quanh. Chính vì vậy đây cũng là yếu tố khiến họ không đạt được những thành công trong sự nghiệp.

♦ Độ rộng hẹp của chiếc mũi


Các đặc điểm của tướng mũi phụ nữ | Mách bạn Địa chỉ xem tướng uy tín Nhất 5d22f1d213f2a01ca1c98e14_tuong-mui-phu-nu-3

Cánh mũi dày và quá rộng là người không biết giữ tiền của, luôn tiêu xài hoang phí
Độ rộng và hẹp của mũi được thể hiện ở phần cánh mũi. Nếu khoảng cách 2 bên cánh mũi vượt quá 1/3 bề ngang của khuôn mặt thì thể hiện đây là người hoang phí, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, rất ít khi giữ được tiền.

♦ Tướng mũi phụ nữ xương gồ lên

Người có sống mũi thẳng đều là người khí khái và nghĩa khí, có tướng lãnh đạo người khác. Nhưng nếu mũi lại bị gồ lên tại 1 điểm hoặc nhiều điểm là người hay tiểu tiết, chấp vặt, có thể vì chuyện nhỏ mà gây thù.
Điểm gồ lên ở sống mũi biểu hiện cho những khó khăn, vất vả của chủ nhân. Tướng mũi phụ nữ có xương gồ lên thường lận đận về đường tình duyên, mặc dù gặp được nhiều người nhưng vẫn không thể lâu bền, dài lâu.

♦ Mũi có xương to quá khổ

Đây là người cực kì coi trọng cái tôi của mình, bản thân không muốn nhưng tự nhiên lại thành cô lập với mọi người xung quanh. Họ là những người rất cá tính, độc lập, ít nói nhưng lại là người sống rất tình cảm.

♦ Tướng mũi phụ nữ bị lệch, vẹo


Các đặc điểm của tướng mũi phụ nữ | Mách bạn Địa chỉ xem tướng uy tín Nhất 5d0da3708a9068478e000aa9_mui-gay-2

Các đặc điểm của tướng mũi phụ nữ | Mách bạn Địa chỉ xem tướng uy tín Nhất 5d22f1d313f2a08079c98e9d_nang-mui-vinh-vien-gia-bao-nhieu-1

Cải thiện tướng mũi vẹo để thay đổi nhan sắc, thuận lợi hơn trong công việc
Mũi là bộ phận phản ánh rõ nhất tài vận của bạn. Vì thế những người sở hữu tướng mũi vẹo, lệch là người cứng cỏi nhưng rất cứng nhắc, gặp phải khó khăn bất ngờ ít khi xử lý được. Bên cạnh đó nếu sống mũi bị lệch thì đây lại là người dễ phản bạn, không chung thủy trong tình yêu.
Trên đây là những tướng mũi phụ nữ thường gặp nhất trong đời sống. Tuy nhiên khi xem tướng bạn cũng cần phải kết hợp với những ngũ quan khác như: Lông mày, mắt, cằm,….để có kết quả chính xác nhất.

3/ Mách bạn địa chỉ xem tướng mũi phụ nữ chuẩn nhất

Nếu những nhận định trên vẫn chưa giúp bạn xác định được chính xác về tính cách, công việc, chuyện tình duyên thì bạn có thể tham khảo 1 số địa chỉ xem tướng mũi phụ nữ.
♦ Cô đồng Khánh – Địa chỉ 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - 0976829009
Chi tiết: Cô xem quả cau, lá trầu, xem bài tây, xem tướng, xem chắn. Tuy nhiên cô chỉ xem chắn và bài tây cho con nhang đệ tử. Bạn có thể đặt lễ tùy tâm.
♦ Bà Bé – Địa chỉ Vũ Thư, Thái Bình
Bà như kiểu thầy pháp, làm lễ nhưng đc cái gọi hồn rất chuẩn. Đặt lễ tùy tâm nên bạn có thể yên tâm.
♦ Cô Minh – Địa chỉ Yên Phong - Bắc Ninh
Địa chỉ xem bói này chỉ xem tướng mũi phụ nữ, xem tay khá chuẩn, đặt lễ tuỳ tâm.
♦ Cô đồng Nứa – Địa chỉ Quế Võ - Bắc Ninh
Cô chuyên gọi hồn, rất đông nên bạn phải đến từ sớm. Nhưng không phải lần lượt theo thứ tự xếp hàng mà tùy thuộc vào người nhà mình ốp vào cô lúc nào. Đặt lễ tùy tâm.
♦ Cô Thuý – Địa chỉ 161 Khâm Thiên- 094 8248886
Cô chỉ xem từ 3-4h chiều đến đêm. Bạn nên gọi  trước khi đến để biết cô có làm việc không và hãy đến từ sớm nhé (khoảng 12h, 1h) để được xem trước. Ở đây xem bài tây, cô tính hơi đồng bóng ưa nịnh. Đặt lễ khoảng 100-200k.
♦ Anh Tùng – Địa chỉ 210 Phú Viên - Bồ Đề- Long Biên, 0128 4999888
Đến gọi anh hay thầy đều đc, xem bài tây, xem tướng mũi phụ nữ khá chuẩn, xem tay, anh rất dễ tính, có gì nói thẳng, ko giấu diếm, ai bắt buộc phải làm lễ thì anh ý mới nói, còn bt đến xem ko bắt ai phải làm lễ gì đâu. Đặc biệt anh xem rất chuẩn tình duyên, ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ đến anh xem có làm được không. Ở đây xem ngày nào làm đc rất chuẩn, đặt lễ tuỳ tâm.
♦ Cô Hải Dung – Địa chỉ Tập thể giày da Yên Viên - Hà Huy Tập - Gia Lâm
Cô chỉ ở nhà xem cả ngày mùng 1 và sáng ngày 15, còn bình thường cô đi làm lễ cho mọi người.
♦ Thầy Long – Địa chỉ 8B Ngõ 95/39 Kim Mã - 0984133133
Thầy xem tay, xem tướn mũi phụ nữ, lá số tử vi và bài tây
Đặt lễ tuỳ tâm, xem xong mới đặt lễ vì nhà thầy rất đông, có khi chưa đc xem mà muộn quá phải về ý, thầy xem chủ yếu về âm phần, căn quả, nhưng khi xem ko phải theo lần lượt, thầy chỉ mặt ai thì người đó lên, có người đến từ sáng sớm mà đến chiều không được xem.
♦ Cô Xuân – Địa chỉ Ngã tư biến thế - Đông Anh, đi từ Long Biên đến ngã tư biến thế thì rẽ trái, đi khoảng 30m, nhà cô trong ngõ bên tay trái - 0912788586
Cô xem bằng tờ tiền mình đặt lễ, lưu ý là tờ tiền phải để trong ví để trong nhà mình 3 đêm nhé.
♦ Chị Yến – Địa chỉ 27 Lô 6 Đền Lừ, 0978795679
Ở đây coi bói bằng quả cau lá trầu và bài tây ở Đền Lừ. Bạn nên hẹn trước vì thường sẽ đông người xem, đặt lễ tùy tâm.
♦ Cô Hoa bói bài gần chùa Nhị Châu - Thường Tín
Cô xem khá chuẩn, lại chỉ có 30k, mà xem được rất kỹ, tất cả những việc cô nói trong tháng đều xảy ra. Cô lại còn hiền vs dễ tính nữa, bói không kiểu doạ dẫm làm tiền đâu, cũng chẳng bao giờ doạ làm lễ.
*** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Làm đẹp là quyền hạn của mỗi người, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi nếu bản thân cảm thấy nó đang không phù hợp với gương mặt của mình và không nên mê tín dị đoan. Bởi cuộc sống là do bản thân bạn quyết định chứ không nằm ở 1, 2 câu nói của người khác.
Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là một trong chuỗi hệ thống làm đẹp đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Không những vậy, dưới bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ tại đây đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi, chỉnh sửa mũi thành công, không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài mà còn đạt tiêu chuẩn tỉ lệ vàng trong nhân tướng học cho rất nhiều khách hàng.
Với việc ứng dụng công nghệ nâng mũi Model hiện đại có thể khắc phục được mọi khuyết điểm những dáng mũi xấu như: Mũi gồ, mũi lệch, mũi vẹo, mũi hếch, mũi khoằm... mà phương pháp thông thường không thực hiện được.
Sau khi tìm hiểu về tướng mũi phụ nữ bên trên, nếu mong muốn có một dáng mũi cao, đẹp như ý muốn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện phần sống mũi thấp, tẹt. Nếu còn bất cứ băn khoăn về dáng mũi hay chưa biết mũi của mình phù hợp với công nghệ nào thì bạn có thể để lại câu hỏi tại nút Đăng kí tư vấn bên dưới hoặc liên hệ Hotline để được các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tư vấn nhanh nhất. Chúc bạn thành công!
Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/tuong-mui-phu-nu/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết