#1

on 21.08.19 9:31

tranvanthe92cd

tranvanthe92cd

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
Chắc hẳn, trong năm nay bạn đã nghe nói đến rất nhiều những từ " trí tuệ nhân tạo ", " công nghệ AI"...Thật vậy, AI đã trở thành hot trend, là hướng đi phát triển của mỗi doanh nghiệp để bắt kịp xu thế thời đại. Để giúp bạn làm rõ hơn khái niệm về AI, đặc biệt triển khai nó vào thực tế như thế nào tại WefaceBạn còn chần chời gì mà không tới với  CodeGym day 2019, với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo: Từ ý tưởng tới sản phẩm thực”. Cùng với sự chia sẻ sâu sắc tới từ diễn giả Hoàng Giang Biển, sẽ giúp các khách mới có cái nhìn từ tổng quan tới sâu sắc tới AI. Cụ thể, nội dung gồm các phần

Xem thêm: viết phần mềm theo yêu cầu

Anh Hoàng Giang Biển là Co-founder DEHA Technologies, Lập trình viên, kỹ sư hệ thống, giám đốc công nghệ tại Weface.asia. Là người có kinh nghiệm và kiến thức phong phú về lập trình, anh làm việc với nhiều ngôn ngữ, nền tảng như Python, PHP, Apache Kafka, SQL, NoSQL, Linux và SoftwareArchitecture Design.

Xem thêm: lộ trình học lập trình

Chính vì vậy, bên cạnh những kiến thức về AI, chắc hẳn chúng ta sẽ học hỏi và tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm làm nghề lập trình từ chia sẻ của anh Biển để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình.

Xem thêm: viet phan mem

CodeGym Day 2019 – sự kiện dành cho bạn !

Đến với CodeGym Day 2019, xoay quanh chủ đề chính “Lập trình viên hiện đại” sẽ là các vấn đề vô cùng hấp dẫn đối với bất cứ ai đang làm việc hoặc quan tâm đến lĩnh vực công nghệ. Nội dung chính của các phiên chia sẻ và thảo luận tập trung vào các vấn đề kỹ thuật mới, các công nghệ mới, các sản phẩm mới, được dẫn dắt bởi những khách mời là các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp phần mềm uy tín và có trình độ cao. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể lĩnh hội kiến thức công nghệ, trau dồi kinh nghiệm bản thân.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết