#1

on 23.08.19 9:15

quyetvuong

quyetvuong

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Trải qua thời gian mang thai và làm mẹ hầu hết chị em đều than rằng vòng 1 xuống cấp trầm trọng. Tình trạng ngực chảy xệ sau sinh khiến nhiều chị em phải đau đầu và lục tìm cách khắc phục. Vậy ngực chảy xệ sau sinh phải làm sao? Tất cả sẽ được  chúng tôi trả lời ngay sau đây. 
Cẩm nang làm đẹp: Ngực chảy xệ sau sinh phải làm sao- BS Kangnam giải đáp H6jIHISWpNn9VstprhZU0wm2Cji9bBkC7jDJlrDyv3ZceNjg1sYz5OyDSPOW1Wjl86Is0t1JVOE2iUQ8UYto7gHOXxb_kr6-UvwQJs5F-Y5N68Poc-AGOSJkph0xmJ09dknl5G-E
Tình trạng ngực chảy xệ sau sinh của nhiều chị em

I/ Tại sao ngực chảy xệ sau sinh

Ngực chảy xệ sau sinh được nhiều chị em than thở sau thời kì sinh nở. Tuy nhiên, nguyên nhân tại sao ngực lại chảy xệ sau khi làm mẹ:
- Sau khi mang thai, nội tiết tố được thay đổi đáng kể khiến vòng 1 thay đổi. Đầu tiên, vòng 1 sẽ có xu hướng to ra để đáp ứng lượng sữa để nổi bé. Tuy nhiên sau đó lượng sữa sẽ ít dần sau đó ngực trở nên chảy xệ và bị rạn trầm trọng.
- Một nguyên nhân nhiều chị em gặp phải đó là cho con bú sai cách. Nhiều chị em mới lần đầu làm mẹ còn khá luống cuống trong việc cho con bú, điều này là một trong những nguyên nhân dẫn đến chảy xệ.
Cẩm nang làm đẹp: Ngực chảy xệ sau sinh phải làm sao- BS Kangnam giải đáp JgBFYX6p090co6_R1m_CBjvluU1L8OPdhGHrpxRKt4fJzK8-8LEUcADnZQerfccYdrolUWPeQDbQ4XbCFIM_0MFXTbMytiKszn1mmh2m9oNbDn36t2eCsPfKTugQnSCEzpcTZO-n
Cho con bú không đúng cách khiến ngực mẹ chảy xệ

II/ Ngực chảy xệ phải làm sao? giải pháp dành cho các mẹ sau sinh

Theo các chuyên gia, tình trạng ngực  chảy xệ sau sinh hoàn toàn có thể cải thiện được. Sau đây là một số giải pháp giúp những chị em gặp phải tình trạng ngực chảy xệ sau sinh.

1. Cho con bú đúng cách

Đây là giải pháp tốt cho mẹ và cho con. Cho con bú đúng cách giúp chị em không những giữ được dáng ngực mà còn giúp bầu ngực được căng tròn hơn, hạn chế tình trạng đứt cổ gà đau lưng cho mẹ cũng như hiện tượng đầu méo cho con.
Để cải  thiện tình trạng trên, mẹ nên cho bé bú đều 2 bên chú ý tư thế thích hợp. Chị em có thể nằm trên giường hay ngồi dưới ghế tựa sẽ tốt cho việc bú của trẻ mà ngực cũng không chảy xệ

2. Massage ngực thường xuyên

Đây là cách đơn giản được nhiều chị em sử dụng. Các động tác massage giúp lưu thông mạch máu quanh ngực giúp hình thành những mô liên kết, giữ bầu ngực không chảy xệ mang đến cảm giác săn chắc. 
Cẩm nang làm đẹp: Ngực chảy xệ sau sinh phải làm sao- BS Kangnam giải đáp 11ZHD0ehPZr17qSXwXt5pbwp-xcM27TxAaA-VnN56NnR0wADDJO2i8igQ9fSzcpvFGRAYcWlqGJ75YUxm_9rwNyaKU4cx59ZfJ5IX60VxK6Bz7LeUENwbjMl-usREkLe3rKYJO-N
Massage ngực khắc phục ngực chảy xệ
Cách thực hiện như sau: sau khi cho con bú dùng khăn mềm thấm qua nước ấm chườm lên  bầu ngực giúp mạch máu được tuần hoàn. Lưu ý, làm thao tác này theo chiều kim đồng hồ có tác dụng giảm sưng, đảm bảo lưu thông sữa một cách hiệu quả. 

3. Chế độ dinh dưỡng hợp lý.


Câu hỏi: ngực chảy xệ sau sinh phải làm sao thì câu trả lời được đưa ra đó là thực hiện chế độ ăn uống hợp lý. Để tốt cho bầu ngực cũng như tốt cho bé, nên bổ sung những thực phẩm chứa các loại vitamin B, E  như trứng, sữa, các loại đậu. thịt bò….

Cẩm nang làm đẹp: Ngực chảy xệ sau sinh phải làm sao- BS Kangnam giải đáp MifRePgh1hDubXsd1r3M9wmVwLb2U8ZzYGOVBh9-4rQQSzV4DgEQY2n6z6j-70MDluQa1qoL882jyVFrbGqr1F0WTvstvWdf8YbMxyhin0Fpri49ksx_ewYXHpbFtWOUKk4cpz0J
Chế độ dinh dưỡng hợp lý

III/ Giải pháp khắc phục ngực chảy xệ bằng công nghệ cao

Những phương pháp tự nhiên ở trên chỉ có tác dụng 1 phần trong khắc phục ngực chảy xệ sau sinh. Tùy vào cơ địa của tầng người mà hiệu quả khác nhau, giải pháp hiệu quả nhất được đưa ra đó là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.
Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giải quyết rất nhiều trường hợp ngực chảy xệ thiếu săn chắc của các bà mẹ sau sinh bằng phương pháp treo ngực sa trễ kết hợp với dùng túi độn. Khách hàng đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 
Cẩm nang làm đẹp: Ngực chảy xệ sau sinh phải làm sao- BS Kangnam giải đáp Z_SbFSdtowfZMuN89nt5bwoklieHeOytFsSN2t_NvnvVGVH5kOIujPgmNr7UgmVgaFeVxo5J_bGfa0UuyCVLsWlsvbg_wZadTmsbxBGxwDgyzlEwOXIAyocK4hQAXjAcR0bjVAvB
BVTM Kangnam là địa chỉ nâng ngực chảy xệ uy tín
Với đội ngu bác sĩ  kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với trang thiết bị công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kangnam là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Tình trạng ngực chảy xệ không còn là vấn đề lo lắng nữa. 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết