#1

on 09.12.14 10:10

Tuoitrevn

Tuoitrevn

Sử giả 2T
http://www.tuoitrevn.net/f89-forum
Sử giả 2T
Hôm qua, (1/12), một đoạn Video với tựa đề "Hành động lạ của người bán bóng bay và cái kết có hậu" được thành viên Mai Anh tải lên mạng xã hội Youtube đã nhanh chóng lan truyền và được cộng đồng mạng hưởng ứng.

Theo đó, đoạn Video ghi lại cảnh người đàn ông khoảng 50-60 tuổi cầm 1 chùm bóng bay lớn, bên cạnh chiếc xe đạp cũ đứng giữa đường Đinh Tiên Hoàng (Hoàn Kiếm - Hà Nội), tỏ ra chán nản và bứt từng quả bóng bay thả lên trời. Hành động trên khiến rất nhiều người có mặt tại khu vực cũng như người đi đường cảm thấy kỳ lạ bởi họ không hiểu lý do gì mà người đàn ông có hành động như vậy.
 
Thông điệp cuộc sống: Hành động kỳ quặc của người bán bóng bay và cái kết có hậu gây "sốt" 1417514825_88
Người đàn ông dựng xe giữa đường bứt từng quả bóng bay rồi thả lên trời.
 
Trong đoạn Video cho thấy, rất nhiều bạn trẻ đứng xung quanh chụp ảnh, quay phim và bàn luận về hành động ấy. Một số bạn trẻ trong đoạn Video còn bàn luận: "Chắc do ông chán nản không bán được nên mới bứt bóng bay thả lên trời".
 
Sự việc không có gì đáng bàn khi có khoảng gần 20 quả bóng bay được thả lên trời thì người đàn ông bất ngờ tấp xe đạp cùng chùm bóng bay vào lề đường và bỗng nhiên xuất hiện một người phụ nữ dẫn theo con trai quyết định mua toàn bộ số bóng bay còn lại (khoảng 30-40 quả).
 
Thông điệp cuộc sống: Hành động kỳ quặc của người bán bóng bay và cái kết có hậu gây "sốt" 1417514828_99
Một người phụ nữ dẫn theo con trai đã mua toàn bộ số bóng trên.
 

Sau khi nhận tiền và trước khi trao chùm bóng bay cho cháu bé, người đàn ông đã giữ lại 1 quả bóng và buộc vào ghi-đông xe đạp rồi tiếp tục đạp xe. Hành động của người mẹ được rất nhiều người khen ngợi. "Bằng việc mua chùm bóng bay, người phụ nữ không chỉ giúp đỡ ông cụ mà còn dạy cho con trai mình một bài học đầy ý nghĩa về lòng thương người" - Minh Anh, một facebooker chia sẻ.


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

Thông báo quan trọng - Đóng góp ý kiến - Thắc mắc phản ánh

Thông điệp cuộc sống: Hành động kỳ quặc của người bán bóng bay và cái kết có hậu gây "sốt" S645ADP
#2

on 10.03.17 21:39

uknown8

uknown8

Thành viên Ưu Tú

Thành viên Ưu Tú
#3

on 10.03.17 22:35

uknown1

uknown1

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết