#1

on 12.09.19 8:27

lanapham3393

lanapham3393

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ngay từ đầu khi xây dựng hồ bơi luôn được các chủ đầu tư chú trọng tời việc chọn lựa và lắp đặt hệ thống lọc nước. Vậy để hiểu rõ hơn về các mẫu bình lọc bể bơi tuần hoàn thông minh, mời quý khách hàng tham khảo dưới đây nhé.
Các mẫu bình lọc thông minh cho hồ bơi Iirf63e

Tầm quan trọng của bình lọc nước hồ bơi

Bể bơi chính là nơi mang đến những hoạt động vui chơi, giải trí, tập luyện vô cùng lý tưởng cho tất cả mọi người. Nhưng nếu một hồ bơi không an toàn sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và các loại bệnh lý về da và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng. Bởi vì thế việc lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi luôn được các chủ đầu tư quan tâm từ khi thi công xây dựng hồ bơi.

Sau quá trình hoạt động, vui chơi của mọi người khiến cho môi trường nước hồ bơi có rác, bụi bẩn,...nếu không được xử lý kịp thời sẽ làm gia tăng các loại vi khuẩn, cặn bẩn, môi trường nước ô nhiễm,...

Bởi vì thế sử dụng hệ thống bình lọc nước tuần hoàn giúp lọc sạch nguồn nước, loại bỏ cặn bẩn, rêu tảo,...trả lại nguồn nước hồ trong sạch, an toàn cho mỗi loại hình bể bơi gia đình hay bể bơi kinh doanh.

Những yếu tố cần chú ý khi chọn lựa bình lọc hồ bơi

Thiết kế mẫu mã khá đơn giản với chất liệu nhựa cao cấp, gia cố sợi thủy tinh siêu bền, có khả năng chống ăn mòn hóa chất, tuổi thọ cao.

Các thiết bị bình lọc nước hồ bơi tuần hoàn có cùng chức năng đó là lọc nước hồ bơi, trả lại nguồn nước trong sạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng cát thạch anh, cát thủy tinh hỗ trợ lọc nước nhanh, hiệu quả nhất.

Trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu bình lọc nước mang các thương hiệu khác nhau: Emaux, Kripsol, Minder, Midas,...nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua thiết bị bình lọc nước bể bơi, hãy liên hệ trực tiếp với Kidopool để được tư vấn và nhận báo giá nhé.

………………………….
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM
********
Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0987.090.656 (HN) - 0986.365.003 (SG).
Website: kidopool.vn - Hanteco.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết