#1

on 17.09.19 10:47

nguyenky

nguyenky

Thành viên Hòa Đồng
https://newland-travel.com
Thành viên Hòa Đồng
Du học Úc đang thu hút được phổ biến sự quan tâm trong khoảng phía phụ huynh, cũng như giới học sinh, sinh viên ở Việt Nam trong những năm gần đây bởi vì sở hữu 1 nền giáo dục hiện đại, bằng cấp đạt chuẩn quốc tế và mang phổ biến chương trình tương trợ về nguồn vốn trong khoảng Chính phủ Úc và các trường Đại học. đặc thù, trong năm 2019, việc giá USD Úc giảm mạnh, dẫn đến chi phí sinh hoạt và học phí tại Úc ko còn quá cao như lúc trước – một tín hiệu thấp cho Anh chị du học trò ấp ủ giấc mơ đến Úc du học. Hãy cộng Newland tậu hiểu cách săn học bổng du học Úc tháng 9/2019 nhé. 

Các trường Đại học bậc nhất tại Úc trong các năm gần đây, mang đa dạng chính sách tuyển sinh hấp dẫn hơn hẳn các năm trước, chuẩn y hàng loạt suất học bổng có trị giá trong khoảng 25% tới 100% học phí cho tất cả các bậc học, những quy định về thời gian khiến thêm, các tương trợ về thực tập và việc làm cho sau thấp nghiệp… 

Với các khuyến mại hấp dẫn nhằm lôi kéo du học sinh tới Úc trong năm 2019 thì hẳn không còn lý do gì để Anh chị sinh viên phải lo lắng quá phổ biến về việc tới Úc du học dễ hay khó? 

Để tương trợ việc du học Úc dễ dàng hơn cho Anh chị sinh viên Việt Nam, doanh nghiệp nhà cung cấp du lịch và di cư Newland xin được san sớt 4 tuyệt chiêu “vàng” rinh học bổng du học Úc thành công: 

1. Tuyệt chiêu tiêu dùng “quyền viện trợ trong khoảng người nhà” tại Úc 

Nói về kinh nghiệm lấy học bổng du học Úc thành công, không đâu vào đâu sánh bằng việc nghe lời san sớt trong khoảng tấm gương người thật việc thật. Bạn Huỳnh Đắc Duy – hiện là sinh viên đang theo học Thạc sĩ ngành nghề vốn đầu tư - Kinh Tế Quốc tế tại Đại học Queensland – sẽ chia sẻ về thời kỳ săn học bổng 100% học phí dưới sự trợ giúp của những tư vấn viên Newland nồng nhiệt, giỏi. 

Giống như đa số Cả nhà du học sinh lúc sở hữu dự kiến tới Úc du học, bạn Duy đã kiếm tìm thông tin trên mạng hơi phổ biến. Nhưng khi ở giữa hàng loạt ma trận thông báo đến từ phổ biến nguồn khác nhau, mang cả thông tin tiện dụng và cạnh tranh thì Duy bối rối thật sự. khi đấy, Duy đích thực ko xác định được mình nên theo học trường nào và làm cho thế nào để có thể săn học bổng du học. 

Rất ngẫu nhiên, sở hữu một đôi người bạn học cùng Đại học giới thiệu Duy địa chỉ có Newland để được giải đáp thông tin học bổng du học Úc. ban đầu, Duy chỉ tiếp cận nhằm mục đích chuẩn bị thông báo du học cho 2,3 năm tới vì Duy cảm thấy CV và resume hiện nay của mình rất khó để xin được học bổng toàn phần. 

Mọi thứ trở nên khác hẳn khi Duy nhận được sự tư vấn chi tiết và phân tích của các Anh chị tại đơn vị nhà cung cấp trả lời du học Newland. Cảm giác cứ giống như Người thắng lợi trong gameshow người nào là Triệu Phú trên VTV3 lúc Duy biết mình được nhận Học bổng toàn phần tại Đại học Queensland – đúng ngôi trường mà Duy đã ước mong từ lâu. Duy nghĩ mình đã tìm được đúng người để giành quyền “viện trợ từ người nhà”. Duy rất muốn cảm ơn đơn vị nhà sản xuất giải đáp du học Newland vì sự nhiệt thành và giỏi của chính các Anh chị em tư vấn viên làm cho việc tại đây. 

2. Hãy khiến cho 1 "kẻ đi săn" học bổng du học Úc thực thụ 

Khi đã xác định được chỉ tiêu du học, bạn cần kiếm tìm những website cung cấp thông tin học bổng chuẩn xác nhất để nghiên cứu. Bạn cũng nên tham khảo thêm các thông tin học bổng đã được Newland đăng lên vì ở đây mang hàng trăm suất học bổng cho nhiều bậc học. 

3. trở thành 1 người dám đương đầu thử thách và biết học hỏi các điều mới lạ 

Bạn Huỳnh Đắc Duy cũng san sẻ các ghi chép của mình trong cuốn ghi chú “bí kíp săn học bổng”, trong công đoạn mua hiểu thông báo về học bổng du học Úc và sau lúc nhận được sự giải đáp trong khoảng Newland. Đây là những điều lưu ý mà anh chàng này đã vận dụng thành công:   • Chuẩn bị bài luận 1 phương pháp rõ ràng và thuyết phục: Bài luận cũng giống như một sự quảng cáo mà sản phẩm cần giới thiệu ở đây chính là bản thân bạn nên cần dành thời kì chuẩn bị một phương pháp kỹ lưỡng để sở hữu thể đem tới cho người đọc 1 sự ấn tượng và chân thật. 

  • Hoàn thành hồ sơ có 1 bản lý lịch ấn tượng, chi tiết, rõ ràng: Theo kinh nghiệm của Duy thì trong bản CV ta nên đưa ra các sự kiện ngắn gọn, hàm súc nhưng vẫn làm cho nổi lên những sự kiện vượt bậc, các vị trí quan trọng bạn trải đời qua, cộng thời kì cụ thể để chỉ rõ thời kỳ hoạt động của bạn. 

  • Cách thức làm cho giấy má xin visa và dịch thuật: bây giờ, để xin visa đi Úc cần tương đối nhiều giấy má và hồ sơ. do vậy để giảm thiểu việc làm cho visa ko đông đảo và hiệu quả, bạn nên tìm cho mình một doanh nghiệp giải đáp như Newland, nơi có chuyên viên giải đáp nồng hậu, với đa dạng kinh nghiệm thực tiễn để tương trợ. thời kì này cần quy tụ vào ôn luyện tiếng Anh và tập giải đáp những câu hỏi mang thể xuất hiện trong buổi phỏng vấn 1 cách thức cẩn thận hơn là chạy đôn đáo ngoài đường để lo thủ tục visa mà phổ biến lúc chả biết mình sai và thiếu ở đâu. 


4. Suy xét một phương pháp chu đáo lúc chọn người giới thiệu 

Về việc chọn người giới thiệu, Duy cũng chia sẻ thêm: “Đây là những người sẽ giúp bạn khẳng định năng lực, điểm mạnh. Người giới thiệu nên là người tiếp xúc phổ thông sở hữu bạn trong học tập, công việc và có thời kì quen biết hơi lâu, điều này sẽ giúp bạn với được sự thuyết phục một bí quyết tối đa. thấp nhất nên nhờ 1 người từng là thầy, cô chỉ dẫn luận văn thấp nghiệp đại học hoặc thầy, cô chủ nhiệm khoa của mình. Đối mang bạn nào đã đi làm cho thì với thể xin thư giới thiệu trong khoảng cấp trên hoặc đồng nghiệp. Điều quan trọng là nội dung trong thư giới thiệu phải rõ ràng, mạch lạc và gây được sự tin tưởng. 

Từ các thông báo san sớt trên, Newland hi vọng rằng Cả nhà du học sinh Việt Nam đã mang đa số sự tự tin và xác định hướng đi đúng đắn cho việc xin học bổng du học Úc của mình. Đối sở hữu những bạn sở hữu ý định đi du học Úc ngay đợt tháng 9/2019 thì đừng trù trừ gì nữa, Các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị giấy tờ và có về cho mình những suất học bổng thích hợp. Là đại diện tuyển sinh của phần đông các trường Đại học tăm tiếng bậc nhất tại Úc, Newland cam kết có tới cho Anh chị em những nhà cung cấp tư vấn du học một cách thức mau chóng và hiệu quả nhất, bao gồm:   • Miễn phí tư vấn du học 

  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin visa 

  • Cung cấp thông tin các học bổng hiện mang 

  • Sắp xếp gặp gỡ, phỏng vấn mang đại diện trường 

  • Dịch vụ sửa chữa thủ tục miễn phí 

  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí

  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn xin visa


Để đăng ký nhận thông tin tư vấn học bổng du học Úc miễn phí, các bạn có thể liên hệ:
Công ty Tân Đại Lợi
Địa chỉ: 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028-39310614
Email: tandailoi888@gmail.comĐọc giả quan tâm xem thêm  
Công ty du lịch, di trúdu học Úc Newland Travel

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết