#1

on 19.09.19 8:35

nguyenky

nguyenky

Thành viên Hòa Đồng
https://newland-travel.com
Thành viên Hòa Đồng
Đại học New South Wales (UNSW) được Phân tích là một trong những tuyển lựa bậc nhất cho du học sinh mang ý định đi du học Úc. sở hữu bề dày lịch sử thành lập và tập huấn, UNSW được Đánh giá là một trong các đại học với chất lượng giáo dục tốt nhất nước Úc và nằm trong TOP 50 đại học nghiên cứu và huấn luyện phải chăng nhất trên toàn toàn cầu. tới nay, UNSW hiện có hơn 52.000 sinh viên theo học, trong ấy hơn 14.000 du học trò quốc tế đến trong khoảng hơn 130 đất nước.

Để hỗ trợ du học sinh Việt Nam sở hữu mong muốn đi du học Úc, UNSW đã sản xuất những suất học bổng dự bị đại học sở hữu khuyến mãi lên tới hơn 8000 AUD. Chương trình dự bị đại học tại UNSW được Nhận định là lâu đời và thành công nhất tại quốc gia chuột túi này. thông tin chi tiết và điều kiện đăng kí học bổng:


 • 25% học phí (7.000 AUD) áp dụng cho chương trình dự bị chuẩn (Standard Program) – 9 tháng. Đã hoàn thành lớp 12 và với điểm trung bình >= 7.5 (các môn chính trên 8.0), IELTS/TOEFL >= 6.0.
 • 25% học phí (8.212 đô Úc) – vận dụng cho chương trình dự bị chuẩn cộng (Standard Plus Program) – 11 tháng. Đã hoàn tất lớp 11 và với điểm làng nhàng >= 8.0 (những môn chính trên 8.0), IELTS/TOEFL >= 6.0.
 • 30% học phí (5.665 đô Úc) – ứng dụng cho chương trình chuyển tiếp (Transition Program) – 4 tháng. Đã hoàn thành lớp 12 và sở hữu điểm nhàng nhàng >= 8.0 (những môn chính trên 8.0), IELTS/TOEFL >= 6.0.

Thời gian nhập học cho từng chương trình như sau:


 • Dự bị Chuẩn: 9/2016
 • Dự bị Chuẩn cộng: 7/ 2016
 • Chuyển Tiếp: 8 hoặc 9/2016

Hồ sơ bao gồm:


 • Đơn xin xét tuyển – Scholarship Application Form (bằng tiếng Anh do học trò và phụ huynh ký tên)
 • Đơn bổ sung – Supplementary Application Form (bằng tiếng Việt và tiếng Anh do học trò và phụ huynh ký tên)
 • Đơn xin học Dự bị UNSW – UNSW Foundation Studies Application Form
 • Sao y khoa bạ + bảng dịch bằng tiếng Anh
 • Bảng điểm IELTS hoặc TOEFL
 • Thư bộc bạch ước muốn (tiếng Anh) + những thành tích đạt được (ví như mang)

Giấc mơ du học Úc trong tầm tay mang đại học New South Wales (UNSW)

Được có mặt trên thị trường trong khoảng 1949, UNSW được xếp hạng là trường đại học nghiên cứu và khoa học bậc nhất nước Úc, mang rộng rãi thành tích nổi trội:


 • Đứng đầu về giảng dạy MBA tại Úc và khu vực Thái Bình Dương
 • Đứng thứ hai về giảng dạy chuyên ngành Kinh tế và kỹ thuật
 • Xếp hạng 5 sao trong 8 chỉ tiêu Phân tích theo 2011 Australian Good Universities Guide Xếp hạng 49 trên toàn cầu về trường đại học sở hữu chất lượng phải chăng nhất theo QS World University Rankings

UNSW hiện đang huấn luyện hơn 900 chương trình Đại học, sau Đại học và Nghiên cứu trong 9 khoa: Kinh tế; công nghệ thị trấn hội và nhân bản; Mỹ thuật; Môi trường xây dựng, công nghệ, Luật, Y, công nghệ thiên nhiên, và ADFA (Học viện Quốc Phòng Úc tại Canberra).

Chương Trình đại học: các chuyên nghành tập huấn chính yếu bao gồm: Nghệ thuật và kỹ thuật thị trấn hội, công nghệ thị trấn hội và chính sách, Lịch sử và triết học, điều hành xây dựng Dự án, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và tăng trưởng tỉnh thành, khoa học cơ khí và phân phối, Điện tử viễn thông, Luật, y khoa, Dược, Sức khoẻ cùng đồng, Marketing, nguồn vốn…

Chương Trình Cao học: các chuyên nghành huấn luyện chủ yếu bao gồm: Nghệ thuật và khoa học phường hội, Marketing, du lịch khách sạn, tài chính, Kế toán, kinh doanh quốc tế, Lịch sử và triết học, quản lý xây dựng Dự án, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và vững mạnh thị thành, khoa học cơ khí và cung cấp, Điện tử viễn thông, Luật, y học, du hý khách sạn, Sức khoẻ cộng đồng,…

Sinh viên tốt nghiệp UNSW được Phân tích mang kết qủa học tập thấp và rộng rãi khả năng cạnh tranh lúc xin việc vào những công ty, tập đoàn lớn trong nước và thế giới, sở hữu mức lương khởi điểm trung bình cao nhất trong khu vực.

Để được tư vấn chi tiết về thông tin du học Úc cũng như các chương trình đào tạo tại đại học New South Wales, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tân Đại Lợi

Địa chỉ: 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 028-39310614

Email: tandailoi888@gmail.com


Chi phí du học Úc tại đại học Deakin năm 2020


Công ty du lịch, di trúdu học Úc Newland Travel

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết