#1

on 09.10.19 11:05

bvtmdongateam

bvtmdongateam

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Ai trong chúng ta khi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi cũng đều mong muốn có được kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều trường hợp cần phải tái phẫu thuật lại lần 2, thậm chí lần 3 nếu muốn bạn muốn tiếp tục duy trì dáng mũi cao sang chảnh. Được quảng cáo là phương pháp có tuổi thọ lâu dài nhưng liệu rằng nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn như "lời đồn đại" hay không?

 Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Phụ thuộc những yếu tố nào?

a) Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào cơ địa

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng cùng áp dụng cùng một phương pháp nâng mũi, cùng một bác sĩ thực hiện nhưng có người lại sở hữu dáng mũi ổn định lâu dài, có người mũi chỉ duy trì được 5-7 năm, sau đó phải tái phẫu thuật lại lần 2.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Phụ thuộc những yếu tố nào? 5d9d3f70c11fbc8832e698ff_nang-mui-ban-cau-truc-co-vinh-vien-khong-3
Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không hay bao lâu hết sưng nề còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người
Chính vì vậy, nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không hay được bao lâu cũng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện điều này bằng việc chuẩn bị cho mình một sức khỏe ổn định trước mọi ca phẫu thuật.
Các bác sĩ khuyên rằng, những người có cơ địa dữ, hay kích ứng với sụn sinh học, sụn nhân tạo nếu muốn chỉnh sửa dáng mũi của mình thì tốt nhất nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn Model 4D để có thể khắc phục được nhược điểm của cơ thể.

b) Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện


Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Phụ thuộc những yếu tố nào? 5d9d3f70f70d81447784fc7b_nang-mui-ban-cau-truc-co-vinh-vien-khong-4
Một dáng mũi đẹp, ổn định, không sưng nề, bầm tím nhiều sau phẫu thuật là do bác sĩ thực hiện kỹ thuật chính xác
Kỹ thuật thực hiện của một bác sĩ mới vào nghề chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu xót và không được chính xác. Điều này sẽ khiến dáng mũi của bạn cần chỉnh sửa nhiều lần mới được như ý muốn, thậm chí gặp phải tình trạng sưng nề, tím bầm kéo dài do tác động quá mạnh.
Do đó, yếu tố này cũng rất quan trọng và ảnh hưởng tới tuổi thọ của chiếc mũi. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật thực hiện khéo léo, chính xác, không xảy ra bất cứ sai xót nào.

c) Cách chăm sóc của bản thân ảnh hưởng tới tuổi thọ của dáng mũi


Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Phụ thuộc những yếu tố nào? 5d9d3c3d9c498832dc87db98_cat-canh-mui-9
Cách chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ của dáng mũi
Chỉ cần một hành động nhỏ như va đập nhẹ cũng khiến chiếc mũi của bạn có khả năng lệch vẹo do sụn nhân tạo dùng để nâng sống mũi không có khả năng bám dính cao bằng sụn tự thân. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật cũng rất quan trọng.
Nếu như không kiêng khem cẩn thận, bạn sẽ gặp phải tình trạng như sẹo lồi, ngứa ngáy vùng mũi do dị ứng với các chất có trong hải sản, đồ tanh.


Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/nang-mui-ban-cau-truc-co-vinh-vien-khong/

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết