#1

on 09.10.19 14:58

vrgialai

vrgialai

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Oppo càng ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường công nghệ điện thoại, chứng tỏ Oppo không thua kém gì so với những hãng điện thoại khác. Oppo đã khẳng định mình là một chuyên gia selfie và nó đã trở thành thương hiệu khi nhắc đến dòng điện thoại này. Quả là không sai và cũng nên có một lời khen ngợi dành cho Oppo khi luôn có những cái tiến mới cho những phiên bản điện thoại, đặc biệt là về hệ thống camera trước. Oppo Reno là một minh chứng điển hình cho cải tiến và sáng tạo không ngừng của hãng điện thoại Oppo.

Đôi nét về điện thoại Oppo Reno


Có thể thấy ngay khi phiên bản Oppo Reno ra mắt thị trường, đó là cải tiến camera trước thiết kế "vay cá mập", nét phá cách độc đáo này khiến cho Oppo xứng đáng được khen ngợi, đặc biệt là những ai yêu thích selfie. Thiết kế mượt mà và độc đáo, độ phân giải 16MP cùng nhiều tính năng chắc hẳn sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất. Camera sau còn mượt mà và vượt trội hơn hẳn với độ phân giải 48MP, tính năng chụp ban đêm( dưới ánh sáng yếu) quá xuất sắc, bạn không thể nào không muốn thử qua.

Diễn đàn rao vặt: Bán kính thực tế ảo VR Shinecon 2019 New 100% Kinh-thuc-te-ao-cho-oppo-reno-01

Ngoài ra những tính năng vượt trội khác cũng không thể không kể đến như: sạc pin siêu nhanh Vooc 3.0, người dùng sẽ hài lòng khi sạc nhanh hơn và sử dụng lâu hơn. Tốc độ, cấu hình khủng, bộ nhớ lưu trữ lớn.

Những tính năng vượt trội kể trên có lẽ sẽ thuyết phục được những ai yêu thích Oppo và muốn là người sở hữu những tính năng ưu việt nhất.

Kết hợp kính thực tế ảo VR Shinecon G07E-2019 với Oppo Reno


Khi cầm trên tay chiếc Oppo Reno với nhiều tính năng vượt trội và ưu việt, chắc hẳn bạn cũng là người sành và yêu thích những ứng dụng mới. Nếu vậy thì thật là thiếu sót cho chiếc Oppo Reno của bạn khi không có một người bạn đồng hành để trải nghiệm những điều thú vị và đặc biệt trong ứng dụng công nghệ. Kết hợp với một chiếc kính thực tế ảo chất lượng có lẽ là một ý tưởng hay mà bạn có thể nghĩ đến.

Diễn đàn rao vặt: Bán kính thực tế ảo VR Shinecon 2019 New 100% Kinh-thuc-te-ao-cho-oppo-reno-04

Với màn hình lớn vượt trôi 6.4inch, độ mượt mà và tốc độ đường truyền nhanh chóng, khi kết hợp với chiếc kính thực tế ảo VR Shinecon G07E, có lẽ đó sẽ là người bạn đồng hành chất lượng dành cho Oppo Reno.

Màn hình 6.4inch khi xem cùng thấu kính chất liệu bằng thủy tinh cao cấp PMMA, với đường kính thấu kính 42mm, góc nhìn bạn có thể được trải nghiệm lên đến 110 độ.

Diễn đàn rao vặt: Bán kính thực tế ảo VR Shinecon 2019 New 100% Kinh-vrshinecon-2018-g07e-002

Tai phone kèm theo thân máy VR Shinecon G07E khi xem cùng Oppo Reno sẽ cho chất lượng âm thanh tuyệt vời và sống động.

Nút điều chỉnh tiêu cự độc lập và dễ dàng của Shinecon G07E sẽ giúp bạn điều chỉnh khoảng cách thấu kính phù hợp nhất và cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Diễn đàn rao vặt: Bán kính thực tế ảo VR Shinecon 2019 New 100% Kinh-vrshinecon-2018-g07e-008
Dưới thân kính VR Shinecon G07E có nút tương tác với màn hình Oppo Reno, điều này giúp bạn dễ dàng điều khiển màn hình điện thoại mà không cần phải tháo điện thoại ra, tránh được sự bất tiện khi sử dụng.

Ngoài ra thiết kế và màu sắc sang trọng của VR Shinecon G07E sẽ rất hợp với thiết kế cũng như màu sắc mượt mà của Oppo Reno.


Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo, để cùng xem và trải nghiệm những tính năng vượt trội và ứng dụng công nghệ thực tế ảo cùng Oppo Reno. Bạn đã sẵn sàng để kết hợp và trải nghiệm sự tuyệt diệu này chưa?

Địa chỉ bán kính thực tế ảo VR Shinecon G07E-2019 uy tín


Nơi bán kính thực tế ảo uy tín, chất lượng, cam kết bán hàng chính hãng và có chế độ bảo hành uy tín, rõ ràng. Bạn hãy liên hệ tới hotline 036 3233 678. Để được tư vấn và tìm mua cho mình chiếc kính thực tế ảo chính hãng, phù hợp với dòng điện thoại bạn đang sử dụng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết