#1

on 09.10.19 21:39

thaisakura

thaisakura

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Làng gốm sứ Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội hiện lên đậm chất dân dã, thôn quê  cách thủ đô hơn 10 km về phía Đông - Nam  là một trong những làng gốm cổ xưa, lâu đời nhất tại Việt Nam. Nhờ những nét riêng về hình thức, chất men các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng không hề bị trộn lẫn với bất kỳ một sản phẩm gốm sứ nào mà luôn có sự nổi bật, thu hút, sự khác biệt riêng.
 
Diễn đàn rao vặt: Gốm Sứ Bát Tràng Gia Lâm Tim%20hieu%20gom%20su 
 
Diễn đàn rao vặt: Gốm Sứ Bát Tràng Gia Lâm Bo%20do%20an%20men%20cafe 
 
 Tại nơi đây có  đầy đủ nhiều loại mặt hàng, chia thành các gian hàng nhỏ bày bán đủ loại mặt hàng thủ công mỹ nghệ liên quan đến gốm sứ, từ những gian hàng đồ gốm sứ gia dụng bát đĩa cao cấp, đồ trang trí mĩ nghệ đẹp mắt cho đến mặt hàng gốm sứ tâm linh đồ thờ cúng, tiểu cảnh non bộ cho đến những món đồ lưu niệm, cốc chén và các món bát đĩa bình dân.

 
Không chỉ là nơi sản xuất gốm sứ, bát đĩa... mà còn là nơi thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài tới tham quan.
 
Diễn đàn rao vặt: Gốm Sứ Bát Tràng Gia Lâm Binh%20hut%20tai%20loc%20son%20thuy%20nhi%20_canh 
 
  
Diễn đàn rao vặt: Gốm Sứ Bát Tràng Gia Lâm Bo%20am%20chen%20vung%20lom%20boc%20dong 
 
 
 
Khi đến với nơi đây bạn đừng lỡ bỏ qua xưởng sản xuất Gốm sứ Bát Tràng  được đánh giá là xưởng sản xuất gốm sứ tốt nhất, bạn được trực tiếp tham quan các nghệ nhân làm ra những sản phẩm vô cùng tinh tế, đặc biệt các bạn có thể tự tay nặn những sản phẩm mà mình yêu thích. Làng nghề gốm cổ sở hữu những nghệ nhân gốm sứ có đôi bàn tay vàng của làng gốm Bát Tràng ngoài các sản phẩm có sẵn,  Gốm sứ Bát Tràng còn nhận làm gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu khách hàng . Gốm sứ Bát Tràng  nhận bán lẻ, bán buôn gốm sứ Bát Tràng. Khách lẻ để được tư vấn chi tiết về cách chọn sản phẩm xin vui lòng gọi tới số Hotline - Zalo: 0966.921.090

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết