#1

on 10.10.19 16:01

nguyenky

nguyenky

Thành viên Hòa Đồng
https://newland-travel.com
Thành viên Hòa Đồng
Việc đi Úc diện tay nghề được cho là con đường tiện lợi nhất để với thể xin định cư Úc. hiện nay, Chính phủ Úc sở hữu ưu tiên 1 số quy định về độ tuổi cần lao, ngành nghề định cư…. Vì vậy mà việc xin visa sở hữu phần trở thành dễ hơn. không những thế nó cũng mang một số khó khăn và đòi hỏi nhất quyết. Nhằm giúp Anh chị em dễ dàng trong mọi vấn đề Newland xin đưa ra những trả lời để giấy tờ với thể đạt đến 98%. 


Visa đi Úc diện tay nghề gồm những mẫu nào? 


Visa 189 – đi Úc diện tay nghề – kỹ năng độc lập 


Đây là chiếc visa thường trú dành cho những người muốn sang Úc để làm cho việc và sinh sống. Để sở hữu thể nộp đơn xin visa 189 thì đương đơn phải nhận được thư mời của các tổ chức tại Úc (nơi bạn sang khiến cho việc) và phải đáp ứng những điều kiện và buộc phải sau: 



  • Dưới 50 tuổi. 

  • Được mời nộp giấy má. 

  • Chứng minh ngành nghề làm việc có trong danh mục ngành nghề ưu tiên trung và dài hạn – Medium and Long – term Strategic Skilled (MLTSSL). 

  • Đạt tối thiểu 60 điểm ở mức thang điểm thiên di. 

  • IELTS tối thiểu 6.0. 

  • Bằng cấp và kinh nghiệm phải đa số. 

  • Điều quan trọng đó là cần phải vượt qua được kỳ thi sát hạch nghề cho công việc bạn xin việc. 




lợi quyền lúc với visa 189 


  • làm việc, học tập và định cư tại Úc. 

  • Hưởng bảo hiểm sức khỏe và những quyền lợi như công dân Úc. 

  • Hưởng trợ cấp phúc lợi phường hội trong khoảng năm thứ 3 trở đi. 

  • Bảo lãnh người thân sang định cư Úc lúc đủ điều kiện. 

  • Nhập quốc tịch sau lúc hội đủ các điều kiện theo luật quy định. 




Lệ phí visa từ AUD 3,670 


Visa 190 – đi Úc diện tay nghề – kỹ năng chỉ định 


Đây là cái visa thường trú dành cho người lao động được chỉ định bởi một Tiểu bang hoặc Vùng bờ cõi. 


Điều kiện để được cấp visa đi Úc diện tay nghề 190 


  • Được chỉ định bởi một Cơ quan chính phủ thuộc Tiểu bang hoặc Vùng bờ cõi. 

  • có thư mời nộp hồ sơ của chính phủ Úc. 

  • công việc chỉ định nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư có bảo lãnh của Liên bang – Danh sách ngành nghề ngắn hạn (STOL). 

  • Dưới 45 tuổi. 

  • Tiếng Anh thuần thục (tối thiểu IELTS 6.0 cho mỗi điểm thành phần). 

  • Đạt tối thiểu 60 điểm points test theo thang điểm di trú. 




quyền lợi visa 190 



  • Thường trú ở Úc vĩnh viễn. 
  • Học tập và làm cho việc ở Úc. 
  • Được hưởng dịch vụ y tế Mediacare. 
  • Bảo lãnh người nhà đủ điều kiện sang Úc thường trú. 
  • Được phép tự do xuất nhập cảnh Úc trong vòng 5 năm nói trong khoảng ngày cấp visa.




Một đôi lưu ý để được cấp visa 190 


Thư mời 



  • Bạn với 60 ngày để nộp thủ tục sau lúc nhận được thư mời. Thư mời được quyết định dựa theo nội dung Thư giãi bày quan tâm (EOI) của Các bạn


Chỉ định của bang 

  • Những cơ quan chính phủ Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ với thể xem xét Thư bày tỏ để ý của Anh chị qua SkillSelect và quyết định với bảo lãnh Các bạn xin visa hay ko. Mỗi Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ đều mang một danh mục những ngành nghề ưu tiên riêng để thông tin các nghề nghiệp, kỹ năng họ đang cần 
  • Trong Thư tỏ bày quan tâmCác bạn mang thể mô tả nguyện vọng được sống tại 1 Tiểu bang/ Vùng cương vực độc nhất hoặc Các bạn cũng với thể chọn lọc hầu hết những bang. giả dụ Cả nhà chấp nhận sự chỉ định của 1 Tiểu bang/Vùng lãnh thổAnh chị sẽ phải tuân thủ một số quy định sau: 
  • Duy trì việc lưu trú tại Bang/Vùng bờ cõi đã bảo lãnh cho Anh chị em trong vòng tối thiểu hai năm. 
  • Thông báo cho chính quyền Bang/Vùng bờ cõi biết bất cứ đổi thay nào về chỗ ở trước khi di chuyển
  • Sẵn sàng cho giải đáp những bài dò hỏi của Bang/ Vùng cương vực và cung cấp những thông báo giả dụ được buộc phải
  • những yêu cầu khác của Bang/ Vùng lãnh thổ chỉ định. 




Lệ phí visa trong khoảng AUD 3,670 


Visa 489 – đi Úc diện tay nghề – kỹ năng bảo lãnh khu vực thưa dân cư 


Đây là chiếc visa tạm trú dành cho người lao động được bảo lãnh bởi một Tiểu bang, Vùng bờ cõi hoặc bởi một người thân đang sinh sống trong một khu vực được chỉ định. 


Điều kiện 



  • Được chính quyền Tiểu bang/Vùng lãnh thổ Úc chỉ đỉnh hoặc được người thân sống tại khu vực bảo lãnh với đủ điều kiện chỉ định (**). 
  • Được mời nộp hồ sơ xin visa. 
  • Lĩnh vực nghề của bạn phải thuộc danh sách lĩnh vực nghề dành đầu tiên định cư (ngắn và dài hạn). 
  • Vượt qua skills assessment. 
  • Dưới 45 tuổi. 
  • IELTS 6.0 trở lên (không kĩ năng nào dưới 6.0). 




(**) nếu như chính quyền Tiểu bang/ Vùng cương vực Úc chỉ định bạn sẽ phải sống, khiến cho việc và học tập ở những khu vực dưới đây: 



  • Ở NSW: bất kỳ mọi nơi trừ Sydney, Newcastle, the Central Coast and Wollongong. 

  • Ở Vùng lãnh thổ phía Bắc: phần lớn bang. 

  • Ở Queensland: mọi nơi trừ vùng Brisbane and Gold Coast. 

  • Ở Nam Úc: hồ hết Bang. 

  • Ở Tasmania: tất cả Bang. 

  • Ở Victoria: mọi nơi trừ Melbourne và trung tình thực phường

  • Ở Tây Úc: mọi nơi trừ Perth và những khu vực xung quanh




(**) nếu bạn mang người nhà đạt đủ điều kiện chỉ định, người thân của bạn và bạn phải sống, khiến cho việc và học tập ở 1 trong những khu vực dưới đây: 



  • Ở NSW: bất kỳ mọi nơi trừ Sydney, Newcastle, the Central Coast and Wollongong. 

  • Ở Vùng cương vực phía Bắc: gần như bang. 

  • Ở Queensland: mọi nơi bên ngoài khu vực Brisbane và trung tình thật phường

  • Ở Nam Úc: đầy đủ Bang. 

  • Ở Tasmania: phần đông Bang. 

  • Ở Victoria: đầy đủ Bang. 

  • Ở Tây Úc: hồ hết Bang.




Quyền lợi khi được cấp visa đi Úc diện tay nghề kỹ năng bảo lãnh 



  • tạm thời trú Úc trong thời gian 4 năm. 

  • khiến việc, sinh sống, học tập tại Úc. 

  • Đi du hý đến và đi Úc đa dạng lần. 




Chi phí visa: trong khoảng AUD 3670. 


Quy trình cấp visa đi Úc diện tay nghề

Trên đây là những tư vấn hồ sơ đi Úc diện tay nghề đạt tới 98%, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì hay muốn tìm một đơn vị để thay bạn xin visa hãy liên hệ với chúng tôi Newland Travel – Công ty du lịch và di trú theo hotline 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc) ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !


Có thể đọc giả quan tâm

Danh sách cập nhật diện ngành nghề được định cư tại Úc 2019

Định cư Úc diện tay nghề du học sinh ngành kỹ thuật visa 476


Công ty du lịch, di trú và du học Úc Newland Travel

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết