#1

on 14.10.19 11:27

nguyenky

nguyenky

Thành viên Hòa Đồng
https://newland-travel.com
Thành viên Hòa Đồng
Tôi có thể mua bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo vệ thu nhập ví như tôi đi du lịch Úc bằng Visa 457 không? 


sở hữukể chung, người với Visa 457 đủ điều kiện để đăng ký bảo hiểm nhân thọ, TPD, bảo vệ chấn thương và thu nhập trong lúc họ trú ngụ và làm cho việc tại Úc. 


Với 1 số điều kiện cần lưu ý: 


với thể mang các hạn chế đối mang 1 số cái nghề nghiệp. 1 cố vấn bảo hiểm sở hữu thể giúp bạn tìm được bảo hiểm phù hợp cho nghề nghiệp của bạn 


Sẽ không được trả theo bảo hiểm ví như người được bảo hiểm nhân thọ đang đi du hý hoặc trú ngụ bên ngoài biên thuỳ cương vực của Úc và New Zealand trừ khi đi công tác hoặc du hý liên quan đến kỳ nghỉ trong vòng ba tháng từ thời kì 12 tháng liên tục 


Tôi mang thể giữ chính sách của mình ví như tôi trở thành thường trú nhân không


Nếu bạn được cấp thường trú và muốn giữ chính sách của mình, bạn  thể thông báo cho nhà sản xuất bảo hiểm của mình và bảo hiểm sẽ được giữ nguyên. bên cạnh đógiả dụ bạn trở về nhà sau giao kèo khiến cho việc hoặc sau 4 năm, bảo hiểm sẽ tự động mất hiệu lực trừ khi chính sách bị hủy bỏ. 


Lúc nào nhà tuyển dụng sẽ phân phối bảo hiểm? 


(Được cấp bảo hiểm) chấn thương tại nơi làm cho việc: Trong khi rời khỏi đất nước để khiến cho việc ở 1 nơi khác vững chắc  rủi ro, quá trình này cũng gây ra các nghiêm trọng cố định cho người tiêu dùng cần laonhà tuyển dụng được đề xuất trang trải chi phí y tế và bệnh viện công cho bất kỳ viên chức nào với Visa 457 bị chấn thương kéo dài tại nơi khiến cho việc. 


(Không được cấp bảo hiểm) chấn thương và bệnh tật kéo dài ngoài công việc: ngoài raví như một người giữ Visa 457 bị thương hoặc té ngã bệnh và chẳng thể làm việc, người dùng lao động không hề tiếp diễn trả thu nhập của người người lao động. Trong một số trường hợp, người sử dụng lao động với thể phải chấm dứt ký hợp đồng việc khiến cho và trả lại người cần lao nắm giữ Visa 457 trở về quê nhà của họ — ngay cả lúc người lao động rốt cục sẽ mang thể trở lại khiến cho việc. 


Người dùng cần lao  phải sắm bảo hiểm 457 cho người lao động nắm giữ Visa 457? 


Như đã nói ở trên, nhà tuyển dụng không thực thụ buộc phải phải tiếp tục trả thu nhập cho người lao động với Visa 457 nếu như bị thương hoặc bị bệnh, mang tức thị họ không thể làm việc. 


Đối sở hữu người tiêu dùng lao động, bảo hiểm thu nhập cho người giữ Visa 457 hiện giờ được coi là ngày càng quan yếu. Cũng như một lợi ích quyến rũ cho các viên chức tiềm năng, nó cũng là một phương pháp xuất sắc để bảo vệ khoản đầu tư của doanh nghiệp vào nhân viên cụ thể đó. Thay vì chỉ thuần tuý là vẫy tay trợ thời biệt thời gian và tiền bạc mà họ đã bỏ ra để đào tạo nhân viên đó và sau đấy trải qua các rắc rối trong việc kiếm tìm và huấn luyện người thay thế, nhà tuyển dụng với sự an tâm lúc biết nhân viên của họ sở hữu sự bảo vệ đầy đủ


Nếu bạn đang xem xét thực hiện bảo hiểm thu nhập cho nhân viên của mình là các người sở hữu Visa 457, chuyên gia sản vấn của bạn sẽ giúp bạn tìm 1 nhà sản xuất bảo hiểm chuyên cung ứng cái bảo hiểm này và hiểu phần lớn các chương trình Visa 457. 


Visa Úc diện 457 - cần lao mang tay nghề (trợ thời trú tại Australia) 


Visa 457 - còn được gọi là visa nhất thời thời (sở hữu tay nghề), cho phép người tiêu dùng cần lao tài trợ cho các người lao động sở hữu tay nghề ở nước ngoài làm cho việc tại Úc tạm bợ thời. nhân viên sở hữu thể đến Úc, cùng  gia đình phụ thuộc vào họ, trong bất kỳ nơi nào trong khoảng 1 ngày tới bốn năm. Đơn xin Visa 457 được xử lý bởi Cơ quan di cư và Nhập tịch. Đọc thêm những quy định mới định cư Úc diện tay nghề 2019.


Chương trình được đưa ra để ko làm suy yếu thời cơ việc làm cho người dân Úc, và cho phép nhà tuyển dụng tiếp cận người lao động ở nước ngoài, nơi thiếu hụt kỹ năng hoặc ko tậu thấy viên chức phù hợp ở Úc. 


Đưa một công nhân tới Úc bằng Visa 457 can hệ đến ba quá trình visa. Sau lúc một nhà tuyển dụng nộp đơn để phát triển thành 1 nhà tài trợ được phê phê chuẩn, họ  thể đề cử 1 công nhân nước ngoài với tay nghề để đảm nhận một vị trí. Bước thứ ba trong thứ tự này cho thấy người cần lao ở nước ngoài nộp đơn xin Visa  tay nghề làm việc. 


Yêu cầu Visa 457 ứng viên phải đáp ứng một số chỉ tiêu để đủ điều kiện nhận Visa 457: 



  • Ứng viên phải có một nhà tuyển dụng được bằng lòng sẵn sàng tài trợ cho 1 vị trí  kỹ năng cụ thể. 
  • Ứng cử viên phải mang bảo hiểm y tế phù hợp
  • Yêu cầu về tiếng Anh phải được đáp ứng, mặc dầu 1 số miễn trừ được vận dụng cho chỉ tiêu này. Chưa từng  tiền án tiền sự tại tất cả quốc gia đã từng cư trú
  • Gần như những người tìm việc cần phải sở hữu khả năng cho thấy rằng họ  kỹ năng và kinh nghiệm để làm việc ở vị trí được đề cử. 
  • Ứng cử viên cũng cần đảm bảo rằng họ đủ điều kiện cho bất kỳ giấy phép hoặc đăng ký được buộc phải để điền vào vị trí được đề cử. Xem thêm danh sách các ngành diện tay nghề được phép định cư Úc 2018 – 2019.




Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc) để được giải đáp nhé!


Công ty du lịch, di trú và du học Úc Newland Travel

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết